Bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng

check Bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng

Nam giới rất thích được người phụ nữ của họ khám phá những điểm  trên cơ thể. Cảm giác ấm áp và  khi nàng chạm vào các khu vực đặc biệt luôn khiến cho các chàng trở nên cuồng dại hơn.

Những va chạm về thể xác còn có tác dụng gây cho cả phái nữ. Do đó, việc bạn chủ động của chàng chẳng có gì là sai trái mà ngược lại, còn mang đến nhiều lợi ích cho cả hai. Một số bí quyết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ khám phá cơ thể của chàng thuận lợi hơn.

1. Tiếp xúc nhẹ nhàng với “cậu bé”

Phần đầu của “cậu bé” rất mềm và trơn mượt. Vì vậy, để kích thích vùng nhạy cảm này, bạn chỉ cần kéo nhẹ lớp da phía ngoài để phần da quy đầu lộ hẳn ra. Sau đó, hãy tận dụng sự khéo léo của chiếc lưỡi với những chuyển động nhẹ nhàng để đưa chàng “lên mây”.

2. Tán dương

Đừng tiếc lời đề cao những “điểm nóng” trên cơ thể chàng mà bạn đặc biệt yêu thích. Nên chú ý nhiều hơn đến bộ phận “súng ống” vì đây chính là niềm tự hào của các quý ông. Hãy khen ngợi công cụ chiến đấu của chàng về kích cỡ, hình dáng hay bất kỳ điều gì mà bạn cảm thấy vừa ý vì được khen ngợi về “khoản ấy” là một trong những tiêu chí để các chàng đánh giá mức độ hài lòng của bạn đối với họ trong chuyện .

yeu1 Bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng

3. Đừng chỉ chú ý đến “cậu bé”

Mặc dù là bộ phận có ý nghĩa chiến lược nhưng “cậu bé” không phải là nơi dễ “xúc động” duy nhất trên cơ thể của chàng. Còn rất nhiều khu vực trọng yếu khác mà bạn nên khám phá, trong đó, “hai viên bi” cũng là điểm yếu cần được tấn công trong các cuộc . Bạn nên thử nghịch ngợm chúng nhiều hơn trong . Chắc chắn, chàng sẽ biết ơn bạn vì điều này.

4. Vùng đầu ti

Giống như cảm giác thích thú khi chàng tiếp cận hai đầu ti của bạn, nam giới cũng sẽ phát cuồng lên khi bạn chạm vào “điểm nóng” này. Do đó, bạn nên dùng lưỡi để “o bế” hai đầu ti của anh ấy khi cuộc vui bắt đầu diễn ra.

5. Phát huy khả năng linh hoạt của chiếc lưỡi

Hầu hết cánh mày râu đều trở nên “điên dại” hơn khi được mơn trớn bằng lưỡi trên khắp cơ thể, đặc biệt là ở những khu vực trọng tâm như vùng “chiến lược” phía dưới. Đừng ngại ngùng khi bạn giúp chàng có được những trải nghiệm tuyệt vời trong các lần “yêu” vì điều này không chỉ thể hiện mà bạn dành cho chàng mà còn là cách để giúp cả hai thật sự thăng hoa.

Chắc chắn rằng bạn không bị thiệt thòi vì chàng sẽ đền đáp bạn xứng đáng. Bí quyết là bạn nên bắt đầu mọi thứ thật nhẹ nhàng và chậm rãi rồi tăng tốc dần theo sự phát triển của cảm xúc trong cuộc “yêu”.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng

300x250 holy Bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online