Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

check Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

Trứng: Hàm lượng protein và vitamin D trong trứng giúp ngăn ngừa căn bệnh viêm vùng kín do vi khuẩn. Đặc biệt, vitamin D là dưỡng chất cần thiết phụ nữ phải bổ sung đầy đủ để điều trị căn bệnh này.

 

Tiêu thụ trứng, sữa chua, bơ, cá hồi thường xuyên sẽ giúp phụ nữ hạn chế viêm nhiễm âm đạo, bảo vệ vùng kín, ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng như vô sinh, ung thư.

172052 loi ich1.2 Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

Trà chanh: Giàu chất chống oxy hóa và vitamin C, trà chanh giúp các cơ quan ngậm nước, chóng nhiễm trùng và kiềm chế vi khuẩn có hại cho âm đạo.

Chúng tối luông cập nhật những thông tin mới nhất về giới Showbizthị trường BĐS ,  công nghệ mới nhất,trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về cách dạy con thông minh hơn!

 

172052 loi ich1.1 Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

Cá hồi: Theo Boldsky, cá hồi chứa nhiều axit béo omega-3 có thể giúp bôi trơn thành âm đạo, do đó, ngăn ngừa tình trạng khô âm đạo, đặc biệt trong khi quan hệ tình dục.

172052 loi ich1 Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

Sữa chua: Giàu probiotic, sữa chua thúc đẩy sự tăng trưởng của các vi khuẩn lành mạnh ở thành âm đạo, ngăn ngừa vi khuẩn có hại gây viêm và một số bệnh lý phụ khoa khác.

172052 loi ich2 Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

Bơ: Giống như cá hồi, hàm lượng axit béo omega-3 dồi dào trong quả bơ có thể nuôi dưỡng các tế bào ở vùng kín, do đó tăng khả năng chống lại viêm nhiễm và tình trạng khô ở khu vực này.

172052 loi ich4 Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

Dâu tây chứa nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa lành mạnh, có thể ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín.

172053 loi ich5 Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

Trứng: Hàm lượng protein và vitamin D trong trứng giúp ngăn ngừa căn bệnh viêm vùng kín do vi khuẩn. Đặc biệt, vitamin D là dưỡng chất cần thiết phụ nữ phải bổ sung đầy đủ để điều trị căn bệnh này.

 

Lợi ích của thực phẩm cho từng bộ phận cơ thể Mỗi thực phẩm đều có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng cũng có tác dụng cụ thể đối với từng bộ phận trên cơ thể.

Ảnh: Boldsky

Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

300x250 holy Những thực phẩm giúp ngừa bệnh viêm vùng kín phụ nữ nên biết

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online