7 hiểu lầm về “vùng kín” cần được giải đáp

check 7 hiểu lầm về “vùng kín” cần được giải đáp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 hiểu lầm về “vùng kín” cần được giải đáp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 hiểu lầm về “vùng kín” cần được giải đáp

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về “” của mình, đừng bỏ qua những thông tin tuyệt vời dưới đây.

Ra máu trong lần đầu tiên

Rất nhiều người quan niệm “vùng kín” sẽ ra máu trong lần đầu quan hệ hay nói cách khác đó là dấu hiệu cho sự trong trắng của người con gái. Tuy nhiên, màng trinh có thể bị rách khi con gái vận động mạnh như tập thể thao, đạp xe,… mà người con gái đó hoàn toàn không hay biết gì hết. Vậy nên các chàng trai, hãy chấp nhận 1 sự thật vô cùng hiển nhiên là có những người ra máu khi lần đầu quan hệ, có những người không và việc này chẳng liên quan gì đến nhân cách hay con người của người yêu bạn cả.

“Vùng kín” không quy định giới tính của 1 người

Chuyện một người đàn ông sống trong thân xác người phụ nữ hay ngược lại đều là chuyện bình thường. Bộ phận sinh dục của 1 người không nói lên giới tính hay xu hướng của người đó. Hiểu và chấp nhận điều đó là cách để thế giới xích lại gần nhau hơn.

1200 7 hiểu lầm về “vùng kín” cần được giải đáp

của phụ nữ có chức năng chuyên biệt như: tự làm sạch, bôi trơn duy trì độ ẩm, ổn định môi trường và bảo vệ “vùng kín” ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng tiềm ẩn. (Ảnh minh họa)

Quan hệ nhiều lần sẽ khiến “vùng kín” rộng hơn

Nhiều người đã sai khi nghĩ rằng, những phụ nữ ít quan hệ tình dục sẽ có âm đạo được “thắt chặt” và những phụ nữ quan hệ nhiều sẽ có âm đạo bị “nới lỏng”, “rộng ra”.

Theo các chuyên gia, bạn có thể yên tâm khi “yêu” mà không lo âm đạo bị rộng ra là bởi các cơ trong âm đạo của bạn có khả năng đàn hồi rất tốt. Chúng sẽ co lại và trở lại bình thường sau khi “quan hệ”.

“Vùng kín” phải thơm tho thì mới khỏe mạnh

Âm đạo của phụ nữ có chức năng chuyên biệt như: tự làm sạch, bôi trơn duy trì độ ẩm, ổn định môi trường và bảo vệ “vùng kín” ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng tiềm ẩn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là “vùng kín” của bạn phải có mùi thơm tho thì mới được coi là khỏe mạnh. Chỉ khi nào “cô bé” có mùi hôi, tanh đi kèm với các triệu chứng như khí hư có màu vàng, xanh thì mới cần lưu ý.

Thay băng vệ sinh 5 lần/ ngày là quá nhiều?

Trung bình, mỗi kỳ hành kinh mất khoảng từ 80 – 200ml máu, thường không quá 100ml / ngày. Mức huyết sắc tố bình thường sau chu kỳ kinh khoảng 120mg/l. Tuy nhiên, tùy vào thể trạng của mỗi người, lượng máu kinh sẽ khác nhau, nếu số lượng băng vệ sinh bạn thay qua các lần đều nhau thì của bạn đang ổn định. Vì vậy đừng lo lắng nếu bạn phải thay băng vệ sinh nhiều lần trong ngày hơn người khác.

Nếu có dị vật chui vào âm đạo, nó sẽ mắc kẹt ở đó luôn?

Hoàn toàn không! Như đã nói, âm đạo của phụ nữ có chức tự bảo vệ chính mình, vì vậy không thứ gì có thể mặc kẹt trong đó được. Cơ thể người phụ nữ sẽ tự động đào thải những dị vật ra khỏi âm đạo, duy trì môi trường an toàn và sạch sẽ cho “cô bé”.

Phụ nữ đi tiểu qua đường âm đạo

Sai rồi! Đàn ông đi tiểu thông qua dương vật của họ. Tuy nhiên, phụ nữ hoàn toàn khác. Trong cơ thể phụ nữ, bàng quang sẽ chảy qua lỗ niệu đạo ở phía trên âm vật và ngay cửa âm đạo. Và nước tiểu của phụ nữ ra ngoài qua lỗ niệu đạo.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc 7 hiểu lầm về “vùng kín” cần được giải đáp

300x250 holy 7 hiểu lầm về “vùng kín” cần được giải đáp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online