Làm sao để ‘bắt’ chàng phải ‘cho’ bạn đạt được cực khoái

check Làm sao để ‘bắt’ chàng phải ‘cho’ bạn đạt được cực khoái Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Làm sao để ‘bắt’ chàng phải ‘cho’ bạn đạt được cực khoái Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Làm sao để ‘bắt’ chàng phải ‘cho’ bạn đạt được cực khoái

 • Không có gì tuyệt vời hơn là được bạn tình oral sex. Vì thế, nếu như bạn chăm sóc kĩ lưỡng ‘cậu bé’ của chàng, anh ấy sẽ vô cùng thích thú và hưng phấn. ‘Cậu nhỏ’ của chàng cũng vì thế mà khỏe mạnh hơn và sẵn sàng ‘lâm trận’ với thời gian dài hơn để tạo ra niềm cực khoái cho bạn.

Phụ nữ giờ đây không chỉ sinh ra là để ‘phục vụ’ đàn ông. Bạn hoàn toàn có thể ‘bắt’ chàng phải làm cho mình ‘vui vẻ’. Làm sao để bắt chàng phải làm cho bạn đạt được cực khoái. Hãy cùng xem những bí quyết dưới đây nhé

 • 1

  Khiến mình trở nên hấp dẫn

  Nước hoa, bộ quần áo ngủ sexy và những điệu bộ, cử chỉ quyến rũ sẽ khiến chàng ‘nhìn mà thèm’. Khi bạn trở nên quyến rũ như vậy, không có cớ gì mà chàng không ham muốn bạn. Và tất nhiên, khi anh ấy khao khát, chàng sẽ dốc sức ra để đưa bạn ‘lên đỉnh’. Còn nếu như bạn vẫn bình thường như mọi ngày, anh ấy nhìn bạn bằng ánh mắt cũ mòn, đến với bạn cũng chỉ là để ‘giải quyết nhu cầu’, khi đó sẽ khó có thể hưng phấn và tạo cực khoái cho bạn.

 • 3

  ‘Dẫn’ chàng vào địa điểm mới

  Không phải cứ giường ngủ mới là nơi khiến cho hai người thăng hoa, thỉnh thoảng, một vài địa điểm ‘yêu’ mới như phòng tắm, phòng khách phòng ăn cũng sẽ khiến cho hai vợ chồng có những cảm xúc mới và khi đó, ‘chuyện ấy‘ sẽ diễn ra rất tuyệt vời.

 • 4

  Vuốt ve khêu gợi chàng

  Đàn ông mà được phụ nữ vuốt ve và khêu gợi thì sẽ thực sự hưng phấn và vào cuộc nhanh. Bạn đừng sợ bị chàng cho là ‘lẳng lơ’. Phụ nữ nên lẳng lơ trong phòng ngủ, thế mới được đàn ông đánh giá cao, nam giới không thích những cô nàng ‘khô như ngói’.

 • 5

  Hôn vào đầu ngực chàng

  Đừng tưởng chỉ phụ nữ mới thích được như vậy nhé. Nam giới cũng rất thích được bạn tình hôn vào đầu ngực và thám hiểm quanh đó. Người phụ nữ nào làm được như vậy, chàng sẽ rất thích và sẽ làm ngược lại với bạn.

 • 6

  Khen ngợi kĩ năng của chàng

  Phái nam thích nhất là được bạn tình ngưỡng mộ về ‘cậu bé’, thời gian ‘yêu’ cũng như những cách thức ‘yêu’, do đó, khi ân ái, hãy tỏ rõ sự ngưỡng mộ của bạn dành cho anh ấy. Chàng sẽ vô cùng thích thú và hưng phấn, khi đó, anh ấy sẽ trổ mọi tài năng ra để làm cho bạn ngất ngây. Do đó, lời khen không mất gì mà lại kích thích chàng vô cùng lớn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm những ưu điểm của anh ấy

 • 7

  Oral sex cho anh ấy

  Không có gì tuyệt vời hơn là được bạn tình oral sex. Vì thế, nếu như bạn chăm sóc kĩ lưỡng ‘cậu bé’ của chàng, anh ấy sẽ vô cùng thích thú và hưng phấn. ‘Cậu nhỏ’ của chàng cũng vì thế mà khỏe mạnh hơn và sẵn sàng ‘lâm trận’ với thời gian dài hơn để tạo ra niềm cực khoái cho bạn.

Theo webnhanhgiare
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
  Tin Tức Giải Trí
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Làm sao để ‘bắt’ chàng phải ‘cho’ bạn đạt được cực khoái

300x250 holy Làm sao để ‘bắt’ chàng phải ‘cho’ bạn đạt được cực khoái

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online