Những bước cần biết để lên “đỉnh” vào buổi sáng

check Những bước cần biết để lên “đỉnh” vào buổi sáng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những bước cần biết để lên “đỉnh” vào buổi sáng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những bước cần biết để lên “đỉnh” vào buổi sáng

Chuyện ấy – Không phải nhất thiết theo thời gian, chính vì vậy thỉnh thoảng bạn hãy thử “đổi gió” bằng cách thay đổi thời gian biểu. Và buổi sáng cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để cả 2 lên đỉnh nếu bạn biết cách làm theo 4 bước trên.

Để tránh việc “quá sức” vào buổi sáng, bạn không nên “giao ban” vào buổi tối. Thay vào đó, buổi tối là thời gian chuẩn bị cho buổi sáng hôm sau.

len dinh1 Những bước cần biết để lên “đỉnh” vào buổi sáng
Đánh thức nàng dậy một cách nhẹ nhàng.

Một trong những sự khác biệt về tình dục giữa nam và nữ là nam giới thích làm “chuyện ấy” vào buổi sáng, còn nữ giới lại thích vào ban đêm. Tuy nhiên, nếu các chàng vẫn muốn cùng các nàng lên “đỉnh” vào buổi sáng thì hãy thử làm theo 4 bước sau.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

1. Lấy tinh thần từ đêm trước

Để tránh việc “quá sức” vào buổi sáng, bạn không nên “giao ban” vào buổi tối. Thay vào đó, buổi tối là thời gian chuẩn bị cho buổi sáng hôm sau. Bạn có thể đánh răng, xúc miệng để giữ hơi thở có mùi bạc hà thơm tho. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, vì nàng sẽ mất hứng ngay nếu hơi thở của bạn “có mùi”.

Ngoài ra, bạn cũng nên tắm rửa sạch sẽ trước khi đi ngủ đề phòng những “tinh binh” bị rò rỉ. Và điều nữa, bạn đừng quên chuẩn bị bao cao su nếu 2 bạn đang “kế hoạch”.

2. Hẹn giờ đồng hồ

Thời gian buổi sáng rất ngắn, vậy nên nếu không có sự chủ động, tính toán thời gian kỹ lưỡng, bạn sẽ bị rơi vào trạng thái vội vàng.

Bạn hãy xác định xem bạn cần bao nhiêu thời gian để làm chuyện ấy vào buổi sáng thì đủ. Sau khi xác định lượng thời gian, bạn hãy bí mật hẹn giờ đồng hồ. Nhưng điều cần lưu ý, đừng tắt chuông hẹn giờ rồi lại lăn ra ngủ, vì bạn sẽ bỏ lỡ một buổi sáng thật tuyệt đấy.

3. Nhẹ nhàng đánh thức nàng

Tất cả các cô nàng đều không muốn bị gò ép, đặc biệt là vào buổi sáng, thời gian bắt đầu một ngày. Vậy nên bạn hãy nhẹ nhàng đánh thức nàng dậy bằng một khuôn mặt thật đáng yêu với nụ cười tươi tắn trên môi. Nàng của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Bạn hãy chạm nhẹ vào cô ấy, trao cho cô ấy nụ hôn ngắn ở mặt và trên cơ thể. Hãy để tay bạn chơi đùa trên tóc cô ấy. Những động tác này sẽ khiến nàng của bạn bị đánh thức nhưng lại hoàn toàn thoải mái.

4. Kích thích ham muốn ở nàng

Các cô nàng thường không có cảm giác khát khao khi thức dậy vì vậy bạn phải đánh thức cả những ham muốn của nàng. Trước tiên, vì các nàng thường không tự tin về hình thức của mình nên bạn hãy khéo léo khen nàng, dù sự thật nàng vẫn hơi lôi thôi với bộ quần áo nhầu nhĩ và mái tóc rối.

Nếu bạn cảm thấy nhìn cô ấy và “nói dối” thật khó thì tốt hơn hết đừng để cho “mặt đối mặt”. Bạn chỉ cần dùng xúc giác kích thích vào những điểm G của cô ấy một cách nhẹ nhàng. Những cô nàng sẽ nhanh chóng có được sự đê mê nếu bạn tìm đúng điểm ham muốn.

Chuyện ấy – Không phải nhất thiết theo thời gian, chính vì vậy thỉnh thoảng bạn hãy thử “đổi gió” bằng cách thay đổi thời gian biểu. Và buổi sáng cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để cả 2 lên đỉnh nếu bạn biết cách làm theo 4 bước trên.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Những bước cần biết để lên “đỉnh” vào buổi sáng

300x250 holy Những bước cần biết để lên “đỉnh” vào buổi sáng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online