Nỗi buồn nấm âm đạo

check Nỗi buồn nấm âm đạo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nỗi buồn nấm âm đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nỗi buồn nấm âm đạo

Nhiễm (NAĐ) là chứng bệnh thường gặp ở phụ nữ. Đôi khi, tình trạng nhiễm nấm cũng xảy ra ở đàn ông, nhưng rất hiếm.

Theo giới chuyên môn, chứng NAĐ thường xảy ra khi một loại nấm có tên là Candida phát triển trong , gây ra các triệu chứng như ngứa, viêm và cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, chứng NAĐ cũng làm thay đổi màu sắc dịch và gây mùi hôi. Để điều trị chứng NAĐ, điều quan trọng là phải hạn chế mức độ phát triển của loại nấm này.

Theo các nhà khoa học, khi bị chứng NAĐ, chị em không cần phải sử dụng bất cứ loại thuốc hoặc kem nào, mà hãy tìm những sản phẩm thông thường, có sẵn trong nhà bếp để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là các bài thuốc tự nhiên đã được đánh giá là rất hiệu nghiệm trong việc trị chứng NAĐ:

Sữa chua: là một bài thuốc hiệu quả trong việc trị NAĐ. Để thực hiện, bạn hãy bôi sữa chua vào trong âm đạo, hoặc bạn cũng có thể thường xuyên tiêu thụ sữa chua mỗi ngày để ngăn cản sự phát triển của loại nấm gây nên chứng NAĐ.

12 Nỗi buồn nấm âm đạo

Tỏi: Ăn hai tép tỏi mỗi ngày, hoặc bạn cũng có thể đưa một tép tỏi vào trong âm đạo có tác dụng điều trị hiệu quả chứng NAĐ, vì tỏi có đặc tính .

Nước ép nam việt quất: Để điều trị chứng NAĐ, bạn có thể uống nước ép quả nam việt quất (có bán ở siêu thị lớn) mỗi ngày. Tuy nhiên, khi uống bạn cần nhớ không nên cho thêm đường.

13 Nỗi buồn nấm âm đạo

Dầu trà (tea oil) được biết đến là một trong những loại dầu tốt nhất để giải quyết các vấn đề gây ra do NAĐ. Giới chuyên môn cho biết, dầu trà có các đặc tính chống khuẩn và chống nấm cao, khi đưa vào trong âm đạo có tác dụng chống lại chứng NAĐ một cách hiệu quả.

Ngoài ra bạn cần nhớ, các loại nấm thích sống trong môi trường ấm và ẩm ướt. Vì thế, việc mặc quần chật có thể tạo điều kiện cho các loại nấm phát triển. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên mặc quần rộng rãi, thoáng mát, giữ cho luôn sạch sẽ và khô ráo.

Tốt nhất, bạn nên mặc quần bằng sợi vải cotton.

Theo PNO

thegioicaythuoc Nỗi buồn nấm âm đạo

300x250 holy Nỗi buồn nấm âm đạo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online