7 lời khuyên hữu ích khi “oral sex”

check 7 lời khuyên hữu ích khi oral sex Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 lời khuyên hữu ích khi oral sex Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 lời khuyên hữu ích khi oral sex

Nếu bạn vì một lý do nào đó đã bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi thì thật đáng tiếc. Bởi có thể bạn bỏ qua mất những thủ thuật tình dục khi với đối tác.

Nếu như bạn đã lập gia đình thì bạn đều thấy quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những hành vi tình dục thân mật nhất của các cặp đôi. Tuy nhiên, quá nhiều người trong cuộc dường như rất hay phá vỡ những khoảnh khắc bằng miệng này. Bởi vì đơn giản, họ không có kinh nghiệm và chưa ghi nhớ 7 mẹo khi thực hành chuyện ấy như sau:

1. Luôn nhẹ nhàng

Khi bạn bắt đầu chuyện ấy bằng cách yêu bằng miệng, tất nhiên bạn không thể mạnh mẽ ngay khi bắt đầu được. Ngược lại, hãy yêu nhẹ nhàng. Trong bối cảnh này, nhẹ nhàng có nghĩa là hôn và nhẹ nhàng kích thích.

1360 7 lời khuyên hữu ích khi oral sex

2. Đừng quên cạo râu

Bạn có thể quên cạo râu trong nhiều trường hợp, nhưng trước khi yêu bằng miệng, những quý ông đừng bao giờ quên cạo râu nhé.

Không có gì tệ hơn là khi bạn lướt trên vùng nhạy cảm của người ấy bằng một khuôn mặt đầy sự thô ráp của vùng râu chưa được cạo nhẵn nhụi. Bởi điều này sẽ gây khó chịu, thậm chí đau rát cho vùng kín của đối tác. Điều này làm mất hứng khi yêu của nửa kia.

3. Có thể sử dụng chất bôi trơn

Khi ân ái bằng miệng, bạn nên tạo một sự ẩm ướt và hơi cẩu thả cho đối tác của bạn. Không chỉ sử dụng nước bọt, bạn còn có thể sử dụng một chất bôi trơn, để đảm bảo có độ ẩm và bôi trơn đầy đủ.

4. Duy trì giao tiếp bằng mắt

Ngay trong những lúc đầy ham muốn yêu đương, những quý ông cũng đừng quên nhìn người ấy của mình bằng mắt trong mắt. Nhìn người ấy bằng mắt, bạn đã trấn an được người ấy và động viên được người ấy. Người ấy sẽ có hành động nóng bỏng để cả 2 cùng thăng hoa. Đối với một người đàn ông, không có gì quyến rũ hơn khi bắt gặp một phụ nữ tự tin trong khi yêu bằng miệng.

5. Đừng quên sử dụng bàn tay của bạn

Khi yêu bằng miệng, đừng bao giờ quên sử dụng bàn tay của bạn. Hãy nhớ sử dụng bàn tay kết hợp với miệng và lưỡi của bạn bằng những hành động “yêu” chầm chậm. Bên cạnh đó, hãy nhìn vào đôi mắt của người ấy để thấy gần gũi và hãy nhớ nhanh chóng điều chỉnh hành động khi bạn nhận được những tín hiệu không lời từ người ấy.

6. Không quên những tiếng rên rỉ

Nếu bạn thấy đối tác của bạn rên rỉ rất nhiều hoặc rên rỉ khủng khiếp thì có một xác suất cao, bạn đã làm đúng. Hãy tiếp tục tự thưởng cho những tiếng rên rỉ của đối tác bằng những hành động mạnh mẽ hơn.

7. Tạo ra 1 chân không vào sâu cổ họng

Là người phụ nữ của chàng, đừng bao giờ ngại ngần khi bạn đổi gió bằng cách yêu bằng miệng. Theo đó, hãy yêu “cái ấy” vào sâu trong miệng của bạn và tạo ra một chân không trong má và cổ họng của bạn.

Đây là một kỹ thuật không quá khó khăn nhưng sẽ đưa chàng đến bờ vực của . Lưu ý nên nhớ thở vào và thở ra bằng mũi trong khi bạn tiến hành yêu theo phương pháp này nhé.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 7 lời khuyên hữu ích khi oral sex

300x250 holy 7 lời khuyên hữu ích khi oral sex

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online