Phương pháp canh giao hợp quanh ngày rụng trứng

check Phương pháp canh giao hợp quanh ngày rụng trứng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phương pháp canh giao hợp quanh ngày rụng trứng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phương pháp canh giao hợp quanh ngày rụng trứng

Nếu bạn có thật đều, 28 ngày 1 lần, thì ngày rụng trứng thướng là ngày thứ 14 kể từ ngày bắt đầu .

Phương pháp canh quanh ngày rụng trứng

Canh trứng cũng được coi là một biện pháp hỗ trợ sinh sản cho những cặp đôi đang muốn sinh con hoặc sinh con theo ý muốn. Biện pháp này căn cứ vào thời gian rụng trứng để các cặp vợ chồng có thể “quan hệ kịp thời” và thụ thai.

Tuy nhiên, để canh trứng hiệu quả thì người phụ nữ phải theo dõi quy luật chung về thời gian rụng trứng của mình trong vài tháng liên tiếp hoặc có thể đi soi trứng hàng tháng. Thông thường, những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn áp dụng biện pháp này sẽ hiệu quả cao hơn.

trung1 Phương pháp canh giao hợp quanh ngày rụng trứng

Có nhiều cách xác định thời điểm rụng trứng:

Nếu bạn có chu kỳ kinh thật đều, 28 ngày 1 lần, thì ngày rụng trứng thướng là ngày thứ 14 kể từ ngày bắt đầu hành kinh.

Theo dõi nhiệt độ mỗi sáng từ ngày bắt đầu có kinh. Sau khi rụng trứng nhiệt độ cơ thể bạn sẽ tăng khoảng 0,5oC. Thử nước tiểu mỗi 12 giờ khoảng 2 ngày trước thời điểm nghi ngờ rụng trứng. Trứng thường rụng trong vòng một ngày sau khi test dương tính.

Nếu có kích thích , rụng trứng thừng xảy ra 36 giờ sau khi tiêm thuốc hCG (Prygnyl, Profasi)

có thể sống được trong cơ thể phụ nữ sau 3-4 ngày, trong khi trứng chỉ có khả năng trong vòng 24 giờ sau khi rụng trứng. Do đó, bạn nên giao hợp cách ngày 1 lần, từ 3-4 ngày trước thời điểm nghi ngờ rụng trứng cho đến 1 đến 2 ngày sau khi xác định có rụng trứng.

Sau khi rụng, tế bào trứng và các tế bào dạng hạt sẽ đi vào ống dẫn trứng, chuyển động dần về hướng khoang . Lúc này, nếu có sinh hoạt tình dục, các tinh trùng sẽ chuyển động lên trên và gặp tế bào trứng ở đoạn giữa của ống dẫn trứng. Trứng và tinh trùng kết hợp với nhau lại tạo thành trứng đã thụ. Trứng đã thụ tinh một mặt tiến hành tự phân chia, một mặt tiếp tục chuyển động về hướng khoang .

Sau 6 đêm 7 ngày, khi trứng đã thụ tinh phát dục thành phôi nang giai đoạn cuối, nó sẽ xâm nhập vào trong lớp niêm mạc tử cung, tiếp tục phát triển thành . Nếu không được thụ tinh thì sau khi rụng 12-14 giờ, tế bào trứng sẽ bắt đầu thoái hóa.

Thời gian rụng trứng ở mỗi người phụ nữ cũng không hoàn toàn giống nhau. Cho dù có chu kỳ kinh nguyệt dài như nhau nhưng có người trứng lại rụng sớm, có người rụng muộn nên không thể áp dụng cách của người này cho người kia.

Theo Benh

thegioicaythuoc Phương pháp canh giao hợp quanh ngày rụng trứng

300x250 holy Phương pháp canh giao hợp quanh ngày rụng trứng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online