6 thói quen tốt cho chuyện ”yêu”

check 6 thói quen tốt cho chuyện yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 6 thói quen tốt cho chuyện yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 6 thói quen tốt cho chuyện yêu

Để đảm bảo cho đời sống vợ chồng luôn sung mãn, bạn cần có một sức khỏe tốt. Dưới đây là lời khuyên từ các chuyên gia về những thói quen lành mạnh giúp bạn “” tốt hơn.

1. Ăn sữa chua

Sữa chua là loại thực phẩm giúp đánh thức đam mê và khơi gợi cảm xúc yêu đương của bạn trong giai đoạn đầu. Đồng thời, đây cũng là nguồn cung cấp protein tuyệt vời, có khả năng đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất bên trong cơ thể và giúp giảm cân.

sua chua 6 thói quen tốt cho chuyện yêu

Ngoài ra, không nên ăn quá no và dùng thức uống có chất cồn trước giờ lên giường, vì chúng có thể là nguyên nhân khiến bạn không thích “giao ban”.

2. Uống đủ nước

Nước hỗ trợ cho hoạt động không ngừng nghỉ của hệ tiêu hóa, giúp đẩy nhanh tốc độ dịch chuyển thức ăn trong dạ dày và giúp giảm cân. Không chỉ vậy, nếu cơ thể có đủ nước, “cô bé” của bạn hoạt động tốt hơn, giúp cuộc “yêu” diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

nuoc1 6 thói quen tốt cho chuyện yêu

3. Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục thường xuyên có tác dụng tương tự các loại thuốc kích thích vì chúng giúp cơ thể giải phóng endorphin. Loại hóc-môn này không chỉ mang lại cảm giác hưng phấn, mà còn giúp cơ thể sản xuất testosterone nhiều hơn. Nhờ đó, ham muốn yêu đương dâng trào mạnh mẽ.

the duc2 6 thói quen tốt cho chuyện yêu

Một kết quả nghiên cứu của trường cao đẳng Y Vermont, Hoa Kỳ cho thấy: phụ nữ (từ 45 tuổi đến 55 tuổi) cảm thấy hài lòng với chuyện sinh hoạt vợ chồng là những người có cường độ tập luyện thể dục cao. Ngoài ra, tập thể dục trước khi ngủ vài giờ sẽ giúp các dịch trong tuyến sinh dục lưu thông tốt hơn ở cả hai phái nam và nữ.

4. Tắm nắng

Dành 20 phút trong nắng sớm mỗi ngày (không sử dụng kem chống nắng) là cách giúp da sản sinh những sắc tố melanin và làm tăng nhu cầu ham muốn tự nhiên trong cơ thể.

tam3 6 thói quen tốt cho chuyện yêu

5. Bỏ thuốc lá

Chất nicotine trong thuốc lá không chỉ triệt tiêu khao khát yêu đương của bạn trong thời gian đầu, mà còn phá hủy ham muốn chuyện gối chăn về lâu dài.

thuoc4 6 thói quen tốt cho chuyện yêu

6. Làm vui lòng đối tác

Nếu bạn không thấy hạnh phúc trong , chắc chắn bạn đời của bạn cũng không vui vẻ. Thay vì cằn nhằn hoặc quay mặt ngó lơ, hãy trao đổi thẳng thắn với nhau để cùng gỡ nút thắt. Đừng tiếc lời khen hay động viên khi “đối tác” làm bạn hài long. Vì đây là cách để bạn giúp người mình yêu tự tin hơn và sẽ nỗ lực nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu xem người bạn đời muốn gì? Sự trao đổi thông tin qua lại luôn là biện pháp nâng cao chất lượng “yêu”.

yeu8 6 thói quen tốt cho chuyện yêu

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc 6 thói quen tốt cho chuyện yêu

300x250 holy 6 thói quen tốt cho chuyện yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online