Có tới 4 loại sỏi thận nếu không hiểu biết sẽ dễ gây họa cho sức khỏe

check Có tới 4 loại sỏi thận nếu không hiểu biết sẽ dễ gây họa cho sức khỏe Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Có tới 4 loại sỏi thận nếu không hiểu biết sẽ dễ gây họa cho sức khỏe Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Có tới 4 loại sỏi thận nếu không hiểu biết sẽ dễ gây họa cho sức khỏe

Theo các chuyên gia, những người có nguy cơ mắc cao nên tránh tiêu thụ các thức ăn có chứa nồng độ oxalat cao. Đừng quên uống đủ nước mỗi ngày.

này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu không cẩn thận.

Sỏi canxi

12df 130335326 Có tới 4 loại sỏi thận nếu không hiểu biết sẽ dễ gây họa cho sức khỏe

Sỏi thận được hình thành trong thận và đường tiểu khi nồng độ canxi trong thận vượt quá mức cho phép. Ngoài ra, còn 2 nguyên nhân khách quan khác nữa là giảm lượng citrat niệu và nước tiểu quá bão hòa về oxalate. Theo các chuyên gia, những người có nguy cơ mắc sỏi canxi cao nên tránh tiêu thụ các thức ăn có chứa nồng độ oxalat cao. Đừng quên uống đủ nước mỗi ngày.

Sỏi acid uric xảy ra khi nước tiểu trở nên quá chua. Các thực phẩm giàu chất purine như thịt sau giết mổ, thịt thú rừng, hải sản và nước có gas là tác nhân tăng nồng độ acid uric trong máu. Acid uric rất khó hòa tan với nước tiểu, làm tăng sỏi thận. Những người bị bệnh gút hoặc có mức acid uric trong máu cao dễ bị mắc sỏi thận acid uric.

Sỏi struvite còn được gọi là sỏi nhiễm trùng. Nguyên nhân hình thành sỏi là do đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn lâu ngày. Nếu không được kiểm soát, sỏi struvite có thể gây khó chịu và nhiễm trùng đường tiểu.

Sỏi cysteine rất hiếm và có tính di truyền rõ rệt nhất. Nếu bố mẹ mắc sỏi cystin thì con có nguy cơ mắc sỏi cysteine. Để ngăn ngừa mắc loại sỏi này, bạn nên uống nhiều nước và tránh các thực phẩm giàu cystin hay những thức ăn chứa nhiều đạm.

thegioicaythuoc Có tới 4 loại sỏi thận nếu không hiểu biết sẽ dễ gây họa cho sức khỏe

300x250 holy Có tới 4 loại sỏi thận nếu không hiểu biết sẽ dễ gây họa cho sức khỏe

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online