Thói quen dùng điện thoại khiến bạn nhanh chết sớm và lão hóa

check Thói quen dùng điện thoại khiến bạn nhanh chết sớm và lão hóa Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thói quen dùng điện thoại khiến bạn nhanh chết sớm và lão hóa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thói quen dùng điện thoại khiến bạn nhanh chết sớm và lão hóa

Có thói quen này khi dùng sẽ chết sớm và nhanh – hãy loại bỏ ngay!

Sai lầm khi

Để điện thoại bên cạnh khi ngủ

Tương tự những khác, ánh sáng xanh phát ra từ điện thoại có thể làm ức chế quá trình sản sinh hormone melatomin – yếu tố hàng đầu của giấc ngủ, khiến bạn và nhịp sinh học bị phá vỡ. Ngoài ra, để điện thoại bên cạnh khi ngủ còn ảnh hưởng rất xấu đến chức năng của não bộ, do sóng điện từ gây nên. Từ đó, não bộ trở nên yếu dần đi, trí nhớ và trí thông minh bị giảm sút.

1133 Thói quen dùng điện thoại khiến bạn nhanh chết sớm và lão hóa

Không nằm nghiêng hay nằm sấp khi xem điện thoại

Không vệ sinh điện thoại thường xuyên

Theo nghiên cứu của Viện Sử học Vi sinh lâm sàng và Kháng sinh Anh, lượng vi khuẩn sinh sống trên điện thoại còn nhiều hơn 18 lần so với nhà vệ sinh. Khi sử dụng điện thoại không vệ sinh thường xuyên, thì chính bạn đã tự mang vi khuẩn vào cơ thể.

Mặt khác, việc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của bạn. Bởi không vệ sinh, vi khuẩn chắc chẳn sẽ xâm nhập vào da và gây ra hàng loạt vấn đề như mụn trứng cá, viêm da, ngứa…

Nấu cháo điện thoại quá lâu

Thành phần không thể thiếu trong cấu tạo của điện thoại là Nikel, Cobalt và Chromium. Những hợp chất này có khả năng gây ra dị ứng cơ thể, nhất là khi bạn “nấu cháo điện thoại” quá lâu.

Lưu ý khi dùng điện thoại

Không nằm nghiêng hay nằm sấp khi xem điện thoại

Nằm nghiêng sang trái hay sang phải đều sẽ nhanh chóng khiến thị lực của hai mắt bị chênh lệch do áp lực từ ánh sáng màn hình gây ra. Nằm sấp lâu ngày sẽ gây khó khăn cho tuần hoàn máu ở não và tay. Nằm ngửa là cách hợp lý nhất, bạn có thể đặt chiếc gối hay chăn trên ngực, phía dưới cánh tay để tạo nơi nâng đỡ.

Điều chỉnh độ sáng của màn hình

Điều chỉnh độ sáng của màn hình điện thoại đến mức thấp vừa phải có thể nhìn rõ chứ không nên để tối quá hoặc sáng quá, sẽ ảnh hưởng tới mắt.

Không để màn hình đối diện thẳng vào mắt

Không để màn hình đối diện thẳng vào mắt, bởi ánh sáng màn hình luôn chiếu thẳng chứ nó không tự “uốn cong” sang chỗ khác được.

Do đó, chúng ta nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử, đặc biệt trước khi đi ngủ và dùng trong điều kiện ánh sáng kém. Trẻ em không nên tiếp xúc với màn hình quá sớm và quá 30 phút/ngày.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thói quen dùng điện thoại khiến bạn nhanh chết sớm và lão hóa

300x250 holy Thói quen dùng điện thoại khiến bạn nhanh chết sớm và lão hóa

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online