Những tư thế phòng the phổ biến

check Những tư thế phòng the phổ biến Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những tư thế phòng the phổ biến Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những tư thế phòng the phổ biến

Không nên dùng đi dùng lại một vài , như vậy khiến cho bạn dễ nhàm chán trong nhu cầu tình dục, để có thể sáng tạo hơn trong chuyện đó bạn có thể tham khảo thêm các tư thế như sau :

Nam nằm dưới , Nữ ngồi trên

Vào tư thế này, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi . Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô.

17 Những tư thế phòng the phổ biến

Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi nhấp nhô nhịp nhàng. Để cho kích thích mạnh mẽ bạn có thể dùng ngón tay di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.

Tư thế  Doggy

Đây là tư thế quan hệ khá phổ biến trong thường ngày .

Tư thế này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.

32 Những tư thế phòng the phổ biến

2 người cùng đứng.

Khi thực hiện kiểu tư thế này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.

Tư thế truyền giáo

Trên thực tế, đây là một tư thế thoải mái cho cả hai bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt.

22 Những tư thế phòng the phổ biến

Thay vì “vào và ra”, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn.”  Thêm một lời khuyên nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí trên giường thành một góc. Bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút ra.

Ở tư thế quan hệ này này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những tư thế phòng the phổ biến

300x250 holy Những tư thế phòng the phổ biến

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online