Nguyên nhân khiến bạn dễ mắc sỏi thận

check Nguyên nhân khiến bạn dễ mắc sỏi thận Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân khiến bạn dễ mắc sỏi thận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân khiến bạn dễ mắc sỏi thận

Nếu không biết những điều dưới đây bạn sẽ rất dễ mắc , nên hãy lưu ý ngay để đảm bảo an toàn cho cơ thể!

là sự lắng đọng những chất đáng lẽ có thể hòa tan trong , vì một lý do nào đó đã kết tinh, lắng đọng lại và tạo sỏi trong thận. Tùy thời gian, vị trí và độ lắng đọng mà kích thước sỏi lớn nhỏ khác nhau. Nước từ mạch máu ngấm qua tế bào thận, bài tiết qua ống thận vào lòng thận, theo ống bài tiết (niệu quản) xuống bàng quang và thoát ra ngoài.

1266 Nguyên nhân khiến bạn dễ mắc sỏi thận

Sỏi thận là sự lắng đọng những chất đáng lẽ có thể hòa tan trong nước tiểu.

Sữa và sữa chua

Đây là hai loại thực phẩm có tác dụng thanh lọc rất tốt, nhất là sữa chua. Lượng các loại vitamin và khoáng chất có trong sữa và sữa chua còn có tác dụng ổn định huyết áp. Canxi trong sữa cũng có thể làm giảm nguy cơ gây đột biến. Mỗi ngày, bạn có thể nên bổ sung 2 tách sữa chua và một ly sữa là tốt nhất.

Uống nước chanh

trong chanh có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe giúp và loại bỏ chất cặn bã ra ngoài dễ dàng. Chất axit citric có trong quả chanh giúp ngăn chặn các khoáng chất và những thành tố khác của nước tiểu dính vào nhau và hình thành sỏi thận. Bạn nên tạo cho mình thói quen uống một ly nước chanh mỗi ngày, có thể uống vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy vừa tốt cho sức khỏe lại vừa phòng bệnh sỏi thận hiệu quả.

Lưu ý: Theo giới chuyên môn, hơn 50% số người đã từng mắc sỏi thận sẽ bị tái phát. Vì vậy, cách tốt nhất là phòng ngừa, như thay đổi lối sống, đặc biệt là khẩu phần ăn và thói quen tập thể dục. Những người đã từng bị sỏi thận nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Ngoài ra, nếu đã bị , cần giảm lượng thức ăn chứa nhiều oxalate, canxi. Do yếu tố cơ địa nên sỏi thận thường xuất hiện trở lại, vì thế nên khám định kỳ 3-6 tháng sau phẫu thuật để nếu phát hiện sỏi mới thì được xử lý sớm.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Nguyên nhân khiến bạn dễ mắc sỏi thận

300x250 holy Nguyên nhân khiến bạn dễ mắc sỏi thận

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online