Hội chứng Priapism – cương đau dương vật là gì?

check Hội chứng Priapism   cương đau dương vật là gì? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hội chứng Priapism   cương đau dương vật là gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hội chứng Priapism   cương đau dương vật là gì?

là bệnh nhưng do mặc cảm, bệnh nhân thường tìm cách tự chữa bệnh cho mình bằng cách hoặc liên tiếp và không mấy ai thổ lộ đến khi không thể chịu đựng được lúc đó, họ mới tìm đến bác sĩ.

Hội chứng Priapism – là gì?

Nói ngắn gọn, Priapism chính là chứng cương cứng mãnh liệt và kéo dài. Nó thường tấn công những người trước đó thường gặp khó khăn mỗi lần muốn đạt sự cương cứng.Trong vài phút đầu tiên, người bị hội chứng Priapism vẫn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn. Họ có thể “hành sự” nhiều lần liên tiếp mà không cần cố gắng gì cả. Và cứ như vậy, mỗi lần tìm cách để đạt được khoái cảm tột độ thì hình như lại càng cứng hơn nữa (thật ra, đó chỉ là vì nó bị sưng lên thôi).

Nhưng qua đến lần thứ ba hoặc thứ tư, hạnh phúc biến mất, nạn nhân đâm ra nghi ngờ và lo sợ. Việc xuất tinh trở lên không thể thực hiện được. Khoái cảm cực độ đã bị thay thế bằng sự đau đớn và sức ép khủng khiếp. Dương vật càng lúc càng cương cứng và đau nhức hơn. Ngay cả một ý nghĩ giao hợp cũng làm nạn nhân cảm thấy kinh sợ. Họ chỉ ao ước: “Phải chi được bất lực còn hơn”.

nam2 Hội chứng Priapism   cương đau dương vật là gì?

Đó là một trò đùa tàn ác của chính cơ thể nạn nhân và thường là triệu chứng của một căn bệnh trầm trọng. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, đem lại sự kích thích liên tục cho hệ thần kinh cột sống và các dây thần kinh điều khiển sự cương cứng. Có thể do nhiều nguyên nhân, thường do một cục máu đông gây nghẽn mạch máu trong mô cương dương vật những bất thường của các mạch máu liên hệ cũng có thể gây ra triệu chứng này khiến dương vật cứ dương lên mà không chịu hạ xuống thường gặp ở bệnh nhân suy thận.

Nếu các động mạch ở dương vật dồn máu về trong khoảng thời gian quá ngắn rồi rút lui không đủ để “Chàng” cương lên thì gây ra hiện tượng bất lực tuy nhiên nếu máu bị thường xuyên dồn về và không chịu “rải tán” lại gây ra hiện tượng cường dương.

Chứng priapism cũng có thể do chính bạn gây ra khi bạn quá thường xuyên nghĩ đến chuyện ấy, lâu dần dương vật trở nên rất nhạy cảm, nhưng hiện tượng này cũng qua đi rất nhanh giống như khi nó đột nhiên ập đến. Chứng cương dương vật bất chợt này lắm khi cũng làm cho chủ nhân gặp rắc rối khi đi với bạn bè hoặc bất chợt gặp một cô bé sexy.

Cách chữa trị hội chứng Priapism

Hội chứng Priapism là bệnh nhưng do mặc cảm, bệnh nhân thường tìm cách tự chữa bệnh cho mình bằng cách giao hợp hoặc thủ dâm liên tiếp và không mấy ai thổ lộ đến khi không thể chịu đựng được lúc đó, họ mới tìm đến bác sĩ. Sự nghỉ ngơi và thuốc giảm đau ít khi trị được chứng bệnh “ác ôn” này. Muốn chữa trị, các bác sĩ phải xẻ những đường dọc theo thân dương vật tạo một ống rẽ tĩnh mạch để máu thoát ra. Lúc đó, nạn nhân và dương vật mới có thể nghỉ ngơi được.

Theo Benh

thegioicaythuoc Hội chứng Priapism   cương đau dương vật là gì?

300x250 holy Hội chứng Priapism   cương đau dương vật là gì?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online