Chữa trĩ siêu hiệu quả nhờ lá cây lộc vừng

check Chữa trĩ siêu hiệu quả nhờ lá cây lộc vừng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa trĩ siêu hiệu quả nhờ lá cây lộc vừng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chữa trĩ siêu hiệu quả nhờ lá cây lộc vừng

Các bộ phận của đều có tác dụng chữa được nhiều bệnh và dưới đây là cách làm thuốc chữa bệnh từ .

Bệnh trĩ là một bệnh phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn. Bệnh nhân mắc thường đi khám và điều trị khi bệnh đã rất đau đớn và phức tạp. Do bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường e ngại, xấu hổ bất kể là phụ nữ hay nam giới.

loc vung Chữa trĩ siêu hiệu quả nhờ lá cây lộc vừng

Cây lộc vừng.

Trĩ được tạo thành do căng dãn quá mức một hay nhiều tĩnh mạch trĩ thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ trên và dưới ở hậu môn. Có hai loại trĩ gồm trĩ nội và trĩ ngoại.

Người bị bệnh trĩ sẽ gặp rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt và công việc hằng ngày, dưới đây là bài thuốc dân gian vô cùng đơn giản để hỗ trợ bạn trong việc điều trị căn bệnh này!

Lộc vừng là một loại cây cảnh rất được ưa chuộng thoe quan niệm phong thủy của người Việt bởi vì mọi người quan niệm rằng cây này sẽ đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Rất nhiều nhà sở hữu cây lộc vừng nhưng có thể ít người biết rằng lộc vừng còn có công dụng trị bệnh trĩ rất hiệu quả.

Chỉ cần một ít lá lộc vừng bạn có thể tự bệnh trĩ tại nhà mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc. Nếu trong nhà đang có sẵn một cây lộc vừng thì bạn hãy áp dụng ngay bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Các bộ phận của cây lộc vừng đều có tác dụng chữa được nhiều bệnh và dưới đây là cách làm thuốc chữa bệnh trĩ từ lá lộc vừng.

Bài thuốc

Chuẩn bị: 1 nắm lá lộc vừng tươi loại không già không non rửa thật sạch và rửa qua một lớp nước sôi để nguội. Sau đó để cho lá ráo sạch nước.

Buổi tối trước đi ngủ khoảng 15 phút, nhai lá cây, nuốt lấy nước, bã đắp vào hậu môn và đắp một miếng gạc để bã không rơi ra được. Bạn để yên như thế khoảng 15 phút rồi tháo bỏ bã lá và rửa lại hậu môn bằng nước sạch.

Tác dụng : làm hết , co (nội và ngoại) chống viêm, cầm máu. Dùng một đợt từ 7-10 ngày, sau đó nếu có thể kiếm được lá lộc vừng ăn sống khoảng 10 ngày nữa thì bạn sẽ không còn bị khổ vì trĩ nữa.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Chữa trĩ siêu hiệu quả nhờ lá cây lộc vừng

300x250 holy Chữa trĩ siêu hiệu quả nhờ lá cây lộc vừng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online