5 dấu hiệu đánh giá đàn ông khỏe mạnh

check 5 dấu hiệu đánh giá đàn ông khỏe mạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 dấu hiệu đánh giá đàn ông khỏe mạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 dấu hiệu đánh giá đàn ông khỏe mạnh

Bắt đầu từ các chứng bệnh thông thường đến cách chứng bệnh gây kinh hoàng, sức khỏe là điều dường như ai cũng mong muốn nhưng đều rất khó đạt được như mơ ước. 

Màu

Nhìn chung, móng tay móng chân mịn, cứng và có màu hồng non cho thấy sức khỏe ổn định của một người nào đó. Tuy nhiên, có một số trường hợp hay xảy ra là xuất hiện không thường xuyên các vết chấm trắng ở đầu móng tay hoặc móng tay không mịn màng, có đôi phần gồ ghề thì sức khỏe của bạn vẫn ở mức bình thường.

Nước tiểu có màu lạ 

Hãy lưu ý màu sắc của nước tiểu sau khi tiểu tiện. Nói chung, nước tiểu thường có màu hơi vàng tươi, nhưng có thể nhạt đi tùy thuộc vào việc bạn uống thêm nhiều nước hay không. Nước tiểu càng trong càng chứng tỏ bạn khỏe mạnh.

nam4 5 dấu hiệu đánh giá đàn ông khỏe mạnh
Hãy coi chừng nếu nước tiểu của bạn có mùi như mùi đường, hút côn trùng, mùi lạ và hoặc hơi đỏ. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để kiểm tra sức khỏe của bạn.

, lượng khoảng… 1 thìa cà phê   

Nói chung, những nam giới trẻ khỏe mạnh khi xuất tinh thì lượng tinh trùng từ 2 đến 5 ml. Đối với đàn ông lớn tuổi, con số trên giảm đi. Nếu bạn xuất tinh mà lượng tinh trùng ít hơn 2 ml, thì có thể bạn đã mắc bệnh hypospermia, một căn bệnh liên quan đến khả năng sinh sản nam giới.

Cũng nên lưu ý về màu sắc, tinh trùng khỏe mạnh có màu trắng hoặc màu xám và hơi dính. Tinh trùng có màu hơi đỏ, chứng tỏ bạn có thể mắc một căn bệnh nghiêm trọng ở cơ quan sinh sản.

khoảng 70 nhịp / phút

Trong thực tế, tốc độ của nhịp tim trong một phút đối với một người đàn ông trưởng thành khỏe mạnh là giữa 60-100 nhịp mỗi phút. Hãy kiểm tra nhịp tim của bạn để đo sức khỏe sinh sản. Nếu chậm hơn hoặc nhanh hơn mức trung bình, có lẽ bạn nên đi gặp bác sĩ.

Da nhão

Da hơi khô và không có độ đàn hồi cho biết bạn bị mất nước ở mức độ nào đó. Trong khi làn da khỏe mạnh và đàn hồi thì sẽ trở lại vị trí ban đầu sau khi bạn cấu hay ấn vào.

Với những kiểm tra đơn giản trên, bạn có khỏe mạnh hay không?

Theo Afamily

thegioicaythuoc 5 dấu hiệu đánh giá đàn ông khỏe mạnh

300x250 holy 5 dấu hiệu đánh giá đàn ông khỏe mạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online