Xuất tinh ngược dòng là gì?

check Xuất tinh ngược dòng là gì? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Xuất tinh ngược dòng là gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Xuất tinh ngược dòng là gì?

Đối với một số người đàn ông, tại một số thời điểm, sự phun trào của tinh khí đôi khi không xảy ra, điều đó được gọi là tình trạng ngược.

của bạn kết nối dương vật vào và túi tinh. Khi bạn đã sẵn sàng để xuất tinh, của bạn đi ra từ túi tinh và vào tuyến tiền liệt, nơi nó đi đến một ngã ba đường: một con đường dẫn đến bàng quang và một đầu ra ở dương vật.

Thông thường, khi kết thúc ân ái, cơ trơn trong cổ bàng quang được kích thích giúp xuất tinh ra khỏi dương vật. Tuy nhiên, với thì cơ này không hoạt động và tinh dịch sẽ quay về bàng quang thay vì xuất ra khỏi dương vật. Sau đó cơ thể bạn sẽ tuôn ra tinh dịch sau khi bạn đi tiểu, nên thực tế điều này không làm tổn hại đến sức khỏe của bạn.

nam8 Xuất tinh ngược dòng là gì?

Thay vì xuất tinh thì hiện tượng xuất tinh ngược dòng sẽ khiến tinh dịch của bạn quay lại bàng quang.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là bạn có nên lo lắng về tình trạng này không?

Xuất tinh ngược dòng là một tác dụng phụ phổ biến ở những người đàn ông mắc bệnh tiểu đường, đã từng phẫu thuật tuyến tiền liệt, hoặc đang dùng thuốc tuyến tiền liệt.

Một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh ngược dòng ở nam giới khỏe mạnh là tắc nghẽn niệu đạo. Nếu đó là nguyên nhân, bạn sẽ bị bí tiểu.

Nó cũng có thể là một dấu hiệu của một tình trạng thần kinh như bệnh đa xơ cứng, vì tổn thương thần kinh có thể ảnh hưởng đến khả năng giữ cho các van bàng quang đóng lại.

Một nguyên nhân nữa là nếu bạn  nhiều lần một ngày, cơ thể bạn không có đủ thời gian xây dựng nguồn cung cấp tinh trùng để xuất ra nên bạn có thể sẽ kết thúc mà không hề có xuất tinh.

Nếu bạn bị xuất tinh ngược khi mới trong ngày thì hãy đi kiểm tra bác sỹ ngay lập tức.

Theo Kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc Xuất tinh ngược dòng là gì?

300x250 holy Xuất tinh ngược dòng là gì?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online