Dấu hiệu cảnh báo ung thư “vùng nhạy cảm” ở nam giới

check Dấu hiệu cảnh báo ung thư vùng nhạy cảm ở nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu cảnh báo ung thư vùng nhạy cảm ở nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu cảnh báo ung thư vùng nhạy cảm ở nam giới

Có những dấu hiệu không ngờ cảnh báo nam giới có nguy cơ đối mặt với căn bệnh liên quan đến sinh sản rất nguy hiểm.

Ung thư là cách gọi dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ánh những sự thay đổi của tế bào: Sinh sản, tăng trưởng… Các tế bào bình thường trở nên bất thường (đột biến) và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết trong mạch máu.

Căn bệnh ung thư liên quan đến sinh sản không phải là trường hợp ngoại lệ, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của con người. Vì vậy khi biết về triệu chứng ung thư vùng kín sẽ giúp người bệnh dễ dàng nhận biết và kịp thời điều trị.

Với ung thư liên quan đến sinh sản, ngoài việc hủy hoại sức khỏe, bệnh còn gây ảnh hưởng tiêu cực về khả năng sinh sản, chất lượng đời sống tình dục, đe dọa hạnh phúc gia đình. Vì lý do này, việc phát hiện triệu chứng ung thư sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong nỗ lực điều trị.

1316 Dấu hiệu cảnh báo ung thư vùng nhạy cảm ở nam giới

Dấu hiệu sớm của

Ung thư dương vật thường phát sinh trong rãnh quy đầu hoặc trên quy đầu, khiến bao quy đầu khó có thể kéo lên được nữa. Tế bào di căn theo đường bạch huyết vào các hạch ở bẹn và sau bìu.

Khi mắc, bệnh nhân xuất hiện các dấu hiệu như vết loét ở dương vật, nổi mụn cóc, khối u nhỏ; ngứa, nóng rát bao quy đầu; dương vật phát mùi khó chịu; , , tiểu rắt; hạch bẹn nổi to… Bên cạnh đó, bệnh nhân còn có thể đối diện với tình trạng giảm cân nhanh, thiếu máu, ăn uống không ngon miệng.

Tinh hoàn một trong những tuyến sinh dục có nhiệm vụ sản xuất và chứa tinh dịch, các hormone nam có chức năng kiểm soát sự phát triển của cơ quan sinh sản và đặc tính nam. Tế bào ung thư có thể xuất hiện ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn.

Những người mắc bệnh cho biết, vùng kín của họ có thể xuất hiện khối u không đau, khi sờ có cảm giác cương cứng; đau, khó chịu ở tinh hoàn, bìu; cảm giác nặng nề; đau âm ỉ ở bụng dưới hoặc háng; cảm giác căng tức ngực; đau lưng, khó thở, đau ngực…

Dấu hiệu

Tiền liệt tuyến là một tuyến nhỏ nằm ở cổ bàng quang (bọng đái) bọc xung quanh đoạn đầu niệu đạo (ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài) và chỉ có ở nam giới. Tiền liệt tuyến có chức năng sản xuất ra tinh dịch để mang tinh trùng.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Dấu hiệu cảnh báo ung thư vùng nhạy cảm ở nam giới

300x250 holy Dấu hiệu cảnh báo ung thư vùng nhạy cảm ở nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online