Nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi “yêu”

check Nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi yêu

Sau khi nam giới tốt nhất nên nghỉ ngơi trong vòng 5-10 phút, sau khi tình trạng sung huyết biến hết mới đi tiểu.

Ở phụ nữ, việc tiểu tiện ngay sau khi lâm trận, ở một mức độ nhất định có thể ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu, vì niệu đạo của nữ ngắn và thẳng, nên trong khi vi khuẩn dễ dàng đi ngược vào bên trong. Nhưng đối với nam giới, đi tiểu ngay sau khi có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau khi xuất tinh, nam giới tốt nhất nên nghỉ ngơi một lúc sau đó mới đi tiểu.

Xuất tinh là hoạt động dưới sự kích thích , áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt tích lũy đến một mức độ nhất định, thông qua sự co cơ của đáy chậu khiến cho được lưu trữ ở niệu đạo sau đó được bài tiết ra.

Vì thế, nếu sau khi xuất tinh mà đi tiểu ngay lập tức, khi đó sự sung huyết ở cơ quan sinh dục còn chưa kịp giảm xuống. Bạn không chỉ sẽ cảm thấy rõ các triệu chứng như: chờ đi tiểu, suy nhược hoặc thậm chí là đi tiểu không ra, vì áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt chưa hoàn toàn giảm xuống, đi tiểu còn gây ra sự trào ngược nước tiểu, lâu ngày sẽ dễ dẫn đến .

yeu17 Nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi yêu

Ngoài ra, chu kỳ đáp ứng tình dục giữa nam và nữ là khác nhau, ở nam nhanh chóng biến mất sau khi xuất tinh, trong khi phụ nữ sau khi đạt cực khoái từ từ giảm xuống, nếu người đàn ông ngay lập tức đứng dậy để đi tiểu vào thời điểm này, chắc chắn sẽ thiếu sự âu yếm, chăm sóc sau khi làm xong “chuyện ấy” và làm cho cuộc sống tình dục giảm đi đáng kể sự hài hòa.

Vì vậy, sau khi xuất tinh nam giới tốt nhất nên nghỉ ngơi trong vòng 5-10 phút, sau khi tình trạng sung huyết biến hết mới đi tiểu, điều này không chỉ phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt mà còn có tác dụng rất lớn trong việc làm hài hòa cuộc sống tình dục.

Cần lưu ý rửa sạch “cậu bé”, nếu không tinh dịch và người phụ nữ sẽ bị dính lại trong bao tinh hoàn, có thể dễ dàng gây nhiễm trùng.

Theo Ngoisao

thegioicaythuoc Nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi yêu

300x250 holy Nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online