4 điều khiến chàng uể oải trong “chuyện ấy”

check 4 điều khiến chàng uể oải trong “chuyện ấy” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 điều khiến chàng uể oải trong “chuyện ấy” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 điều khiến chàng uể oải trong “chuyện ấy”

Sau nhiều lần gặp xui xẻo trong , cánh đàn ông rút ra được bốn điều phổ bién khiến làm anh ta cảm thấy mệt mỏi trước khi bắt đầu “hiệp đấu”.

Đau nhức cơ thể vào ngày hôm sau

Cuộc vui càng cuồng nhiệt vào ngày hôm trước thì càng để lại nhiều nỗi đau về thể xác vào ngày hôm sau, đặc biệt khi là người dai sức.

Các cơ bên trong đùi, mông bị đau nhức, bạn có cảm giác lưng như sụn xuống, khủy tay và đầu gối mềm nhũn ra. Thậm chí, chàng còn bắt đầu cảm thấy đau ở chỗ đó cứ như là sắp bị . Một đêm cuồng nhiệt lại có thể khiến chàng bơ phờ trong vài ngày sau đó.

yeu314 4 điều khiến chàng uể oải trong “chuyện ấy”

Đối tác kết thúc sau

Một nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có 30% phụ nữ có khả năng đạt được cực khoái thông qua bằng đường âm đạo. Điều này trái ngược hoàn toàn với con số 100% các anh bằng con đường này.

Tuy nhiên, đàn ông luôn là người về đích trước tiên và để lại chị em đằng sau lưng mình. Chẳng có gì tồi tệ hơn khi chỉ vài phút, đạn đã được bắn ra, các chàng lăn ra ngủ trong khi phía nữ vẫn còn đang lơ lửng giữa đường lên đỉnh Olympia.

Không sạch sẽ

Theo lý thuyết, là một điều tuyệt vời. Còn trong thực tế, các hành động trên giường thật sự là vụng về và tục tĩu. Điều này giống như khi một gã đàn ông ở phía trên chảy những giọt mồ hồi xuống tóc và mắt của bạn tình, hay đột nhiên chàng xì hơi.

Đương nhiên, điều này rất cần thiết nhưng nó không có nghĩa là chàng thích chúng. Không bị nỗi lo lắng có thai ám ảnh là điều gì đó tuyệt vời nhưng đôi khi tác dụng phụ của thuốc tránh thai làm cho chị em suy giảm ham muốn. Về lâu dài thuốc tránh thai làm bạn dễ cáu kỉnh, lên cân, buồn rầu, ủ rũ và gây ra các cơn đau tim, đột quỵ.

Theo Người lao động

thegioicaythuoc 4 điều khiến chàng uể oải trong “chuyện ấy”

300x250 holy 4 điều khiến chàng uể oải trong “chuyện ấy”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online