Mặc áo ngực đúng cách để vòng 1 khỏe mạnh

check Mặc áo ngực đúng cách để vòng 1 khỏe mạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mặc áo ngực đúng cách để vòng 1 khỏe mạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mặc áo ngực đúng cách để vòng 1 khỏe mạnh

75A, 80D, 95E… đó là kích cỡ của áo  mà chúng ta đang dùng ! Tuy nhiên, điều quan trọng là kích cỡ của bao vú và vòng của chúng ta. Một chiếc áo không phù hợp có thể gây tác động nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nhiều phụ nữ không biết chính xác cỡ của mình

Cứ 10 phụ nữ thì có 7 người không biết chính xác của họ : con sốnày (qua một nghiên cứu của Bỉ, tiến hành năm 2011) rất ấn tượng. Nhiều phụ nữđánh giá “mập mờ ” về của họ và do đó họ chọn “phụ kiện” cho mình chủ yếu dựa trên các tiêu chí thẩm mỹ…

229 Mặc áo ngực đúng cách để vòng 1 khỏe mạnh

Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề, và trên tất cả, là để điều này không gây hại cho sức khỏe, một chiếc áo ngực (giống như một đôi giày !) luôn phải đúng kích cỡ. Quá nhỏ, quá lớn, quá chặt, quá lỏng … Tất cả những thông số này đều ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta … và ảnh hưởng đầu tiên, đó là lưng của chúng ta.

Một chiếc áo ngực phù hợp để bảo vệ lưng

Tin tốt cho tất cả những người đeo nịt vú cỡ A : từ quan điểm y học, những “bộ ngực nhỏ” không cần áo ngực. Ngược lại, từ nịt vú cỡ B, là một vấn đề sức khỏe.

Trung bình, ngực của chúng tôi nặng 500 gr có hiệu lực, trọng lượng này có thể lên đến đến 1kg khi ta mang thai ! Đỡ ngực từ bên dưới (bằng khung áo ngực) và từ bên trên (qua dây áo), áo ngực giúp nâng đỡ ngực cho phép phân phối hợp lý khối giữa lưng và vai.

“Nhưng nếu một phụ nữ mặc một chiếc áo ngực không phù hợp với ngực của người đó(kích cỡ quá lớn hay quá nhỏ), nó sẽ gây mất cân bằng trong cơ thể, LaureAbensur, nữ hộ sinh tại Jarville La Malgrange giải thích. Rõ ràng, cơ thể của chúng tôi được đưa về phía trước. Và để bù đắp cho sự mất cân bằng này, người ta sẽ có xu hướng ưỡn người ra, có thể gây tật ưỡn lưng (hay xương sống cong ra phía trước)”.

Tật ưỡn lưng (xương sông cong raphía trươc) là một biến dạng của , : đây là dạng “xa vú” nổi tiếng. Nếu không được điều trị kịp thời bằng phương pháp vật lý trị liệu, có thể gây viêm xương khớp … Tất cả điều này do một chiếc áo ngực không đúng kích cỡ !

1358 Mặc áo ngực đúng cách để vòng 1 khỏe mạnh

Áo ngực và ung thư vú, có liên quan không ?

Năm 1995, một lý thuyết mới do một cặp vợ chồng đều là những nhà nhân chủng học người Mỹ đưa ra : mặc áo ngực quá chật có thể gây ra bệnh ung thư vú …Saumột chuyến đi đến châu Phi, cặp vợ chồng này đã quan sát thấy rằng phụ nữ của bộ lạc châu Phi (không mặc áo ngực) ít bị u vú so với phụ nữ phương Tây. Do đó, họ kết luận rằng áo ngực là một yếu tố gây nên bệnh ung thư vú : ép ngực, áo ngực ngăn lưu thông mạch bạch huyết tạo điều kiện cho vú lưu trữ các độc tố và phát triển khối u trong đó.

“Tuy nhiên, lý thuyết này hoàn toàn không rõ ràng, Laure Abensur giải thích. Nếu ítphụ nữ thuộc các bộ lạc châu Phi là nạn nhân của bệnh ung thư vú, đó là bởi trước hết họ tiêu thụ ít calo hơn so với phụ nữ phương Tây và cũng uống ít rượu. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta biết rằng những yếu tố chính gây ra căn bệnh ung thư vú đó là béo phì và uống quá nhiều rượu. Hai quần thể trong nghiên cứu này (phụ nữ bộ lạc Châu Phi và phụ nữ phương Tây) là không thể so sánh ! Ngoài ra, áo ngực córất ít tác động đến việc dẫn lưu mạch bạch huyết vú trong đó một phần đi theo phía sau xương ức, được xương bảo vệ. Cho đến nay, chưa có nghiên cứu đáng tin cậynào chỉ ra mối liên hệ giữa áo ngực và ung thư vú cả”.

Thường xuyên kiểm tra kích cỡ áo ngực

Trung bình, các cô gái mặc áo ngực lần đầu tiên từ khoảng 11 tuổi. Nhưng rõ ràng là vòng ngực của chúng ta và bao vú của chúng ta phát triển theo thời gian : đây là lý do tại sao và cũng là điều hết sức quan trọng là bạn phải thường xuyên cập nhật kích cỡ áo ngực kích thước của mình …

“Nhìn chung, kích cỡ áo ngực của chúng ta thay đổi khi bạn tăng hoặc giảm cân,Laure Abensur nói. Thật vậy, ngực của chúng tôi chứa 80% chất béo : vì vậy, nó theo tình trạng cơ thể của bạn khi bạn béo hay khi bạn gầy. Hơn nữa, tuổi vị thành niên, thời kỳ mang thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh là thời gian nội tiết tố của chúng ta có những thay đổivà điều này có thể ảnh hưởng đến kích thước của ngực,và do đó chúng ta cũng cần phải điều chỉnh kích cỡ áo ngực của mình”.

Theo Vietgiaitri

thegioicaythuoc Mặc áo ngực đúng cách để vòng 1 khỏe mạnh

300x250 holy Mặc áo ngực đúng cách để vòng 1 khỏe mạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online