Giải đáp thắc mắc ”chuyện yêu”

check Giải đáp thắc mắc chuyện yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giải đáp thắc mắc chuyện yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giải đáp thắc mắc chuyện yêu

Theo quan niệm của nhiều người, “chuyện ” được xem là bí mật riêng nên họ rất ngại hỏi bạn bè, người thân và cả bác sỹ chuyên khoa. Đa số các đôi đều thu thập kinh nghiệm bằng cách tự tìm tòi, đọc sách báo hoặc nghe loáng thoáng ở đâu đó.

Có rất nhiều lời đồn xung quanh chuyện phòng the và bạn nên xác minh thực hư thế nào rồi mới thực hành. Vì khi thực hiện sai, bạn có thể khiến chuyện ấy trở nên lệch lạc và có khi ảnh hưởng đến hạnh phúc gối chăn của mình.

Chính vì thế, trước khi áp dụng bất kỳ “chiêu thức” nào, hãy tìm hiểu thật kỹ đã nhé, ví dụ như những điều dưới đây chẳng hạn:

Màn dạo đầu vô cùng quan trọng

Thời nay, các Eva trở nên dạn dĩ hơn trong “chuyện yêu”. Họ cho rằng màn dạo đầu đầy cảm xúc thì mới có thể được.

yeu6 Giải đáp thắc mắc chuyện yêu

Màn dạo đầu rất quan trọng nhưng không có nghĩa là tất cả

Sự thật là: Không thể phủ nhận vai trò của khúc dạo đầu, nhưng nếu mất quá nhiều thời gian cho nó, bạn sẽ trở nên căng thẳng hơn. Không có một quy luật nào trong chuyện gối chăn cả, đôi khi một kiểu “đánh nhanh, rút gọn” lại có thể lưu lại nhiều cảm xúc hơn.

Xuất tinh ngoài có thể tránh thai an toàn

Nhiều nam giới cho rằng nếu họ không gửi “tinh binh” đến gặp trứng thì vợ không thể nào thụ thai. Vì thế, được coi là đơn giản, hiệu quả à không hề tốn kém.

Sự thật là: Các Adam không thể kiểm soát 100% cảm xúc để thu “vũ khí” đúng thời điểm. Khi gần gũi, các chàng cũng có thể khiến một ít “tinh binh” vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Vì thế, cách ngừa thai này không đạt hiệu quả 100%. Bạn và chồng nên áp dụng biện pháp tránh thai khác.

Chưa kể đến việc nếu thường xuyên xuất tinh ngoài có thể khiến các quý ông gặp vấn đề với hoặc hao tổn sinh khí… Đây hoàn toàn không phải là cách hay như các chàng tưởng đâu nhé.

“Vũ khí” càng lớn… càng sướng

Vấn đề kích thước luôn là nỗi ám ảnh của các chàng. Không ít người bỏ tiền để tìm thuốc thần kỳ nhằm cải tạo kích thước “cậu nhỏ” với mong muốn làm hài lòng vợ hoặc .

yeu11 Giải đáp thắc mắc chuyện yêu

“Vũ khí” không phải là thứ quan trọng nhất quyết định “chuyện ấy” của đàn ông

Sự thật là: Chuyện “yêu” chủ yếu vẫn là sự hòa hợp giữa vợ và chồng. Vì thế, nếu chỉ lo cho kích thước mà bỏ qua các động tác khơi gợi cảm xúc với đối tác thì “thiên đường sẽ mãi là giấc mơ”. Bạn có thể tìm hiểu vùng nhạy cảm khác trên cơ thể như ngực, tai, cổ… để đưa bạn đời “lên đỉnh” nếu không tự tin với “vũ khí” của mình.

Đàn ông có thể làm “chuyện ấy” mọi lúc, mọi nơi

Do nam giới hay chủ động trong “chuyện ấy” nên đa phần phụ nữ nghĩ rằng chàng có thể “yêu” mọi lúc, mọi nơi.

Sự thật là: Điều này chỉ thích hợp cho những chàng trai tuổi 18 và lần đầu tiên tiếp xúc với phụ nữ. Đối với những người trưởng thành, có nhiều thứ khác chi phối họ như công việc, giao tiếp, bạn bè hơn là chuyện phòng the. Do đó, nếu đang mệt mỏi vì công việc thì chàng có thể khước từ ngay sự gợi ý không đúng lúc của bạn. Và chị em đừng lấy làm xấu hổ hoặc suy nghĩ lung tung nếu bị chàng từ chối nhé.

Phụ nữ không thích… phim “con heo”

Theo tư tưởng Á Đông, phụ nữ luôn kín kẽ trong chuyện “yêu” nên họ sẽ không thích các thể loại sex “bẩn” như: xem phim “con heo”, đọc sách , dùng …

yeu22 Giải đáp thắc mắc chuyện yêu

Hãy mạnh dạn đề xuất với nàng những điều bạn muốn làm

Sự thật là: Không phải phụ nữ nào cũng thích rải hoa hồng trên giường và “yêu” trong khung cảnh lãng mạn. Mỗi người có sở thích khác nhau miễn sao họ đạt được . Vì thế, bạn cứ thử cho nàng tiếp cận với những điều mà bạn muốn, biết đâu sự thay đổi mới mẻ này sẽ giúp bạn và nàng gắn kết với nhau hơn.

Theo Web Phụ nữ

 

thegioicaythuoc Giải đáp thắc mắc chuyện yêu

300x250 holy Giải đáp thắc mắc chuyện yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online