Những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

check Những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

Khám phá những thú vị ít ai biết về nhu cầu của đàn ông – hãy tìm hiểu ngay hôm nay!

184 Những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

Kích thước của “cậu bé” không ảnh hưởng đến khả năng “” 

Không phụ thuộc vào kích thước “cậu bé”

Kích thước của “cậu bé” không ảnh hưởng đến khả năng “yêu” và đạt  của đàn ông. Khi , sự hòa hợp giữa hai người quan trọng hơn rất nhiều.

Cởi bỏ trang phục ngay lập tức

Đàn ông thích nhìn thấy bạn đời trong tình trạng không mảnh vải che thân và họ muốn đối phương phải trút bỏ quần áo ngay khi lên giường. Tuy nhiên, phụ nữ lại cảm thấy không thoải mái với này bởi họ thích được kích thích lâu hơn và đủ “độ chín” hơn.

Theo chuyên gia tình dục học Ratan Mehrotra, đàn ông cần học cách bình tĩnh và hãy cho đối tác thời gian cũng như giúp nàng trút bỏ quần áo trong tâm trạng thoải mái và không bị áp lực nào. Nếu cô ấy cảm thấy xấu hổ, bạn nên tắt đèn rồi dịu dàng nói với cô ấy rằng bạn rất muốn được nhìn thấy cơ thể của nàng.

Cuồng nhiệt và ‘hoang dại’

Đàn ông thường cuồng nhiệt trong hơn phụ nữ và họ mong muốn bạn đời của mình cũng như vậy. Khi đề nghị với nàng điều đó, hãy thật khéo léo bởi nếu không bạn sẽ trở thành kẻ thô lỗ trong mắt nàng.

Ông Ratan cho biết: “Bạn không nên đòi hỏi bạn đời cũng ‘hoang dại’ trên giường như bạn muốn bởi cô ấy không phải đang tham gia vào một bộ phim cấp 3 mà đang ân ái với người mà cô ấy yêu. Vì vậy, hãy để nàng được làm những gì nàng muốn chứ không nên bắt cô ấy phải làm những gì bạn muốn”.

Đàn ông cũng giả vờ “

Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng đạt cực khoái trong mỗi lần “yêu”. Nhiều người chia sẻ họ không thể “lên đỉnh” mỗi lần ân ái với bạn gái hoặc vợ. Họ cũng giả vờ đạt cực khoái để làm hài lòng đối tác hoặc muốn kết thúc sớm cuộc yêu.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

300x250 holy Những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online