Vì sao “chuyện ấy” hấp dẫn bạn?

check Vì sao chuyện ấy hấp dẫn bạn? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vì sao chuyện ấy hấp dẫn bạn? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vì sao chuyện ấy hấp dẫn bạn?

Endorphin là một nhóm các chất dẫn truyền thần kinh được hình thành trong cơ thể, liên kết với các cơ quan cảm nhận cơn đau trong não, giúp giảm đau. Chúng được biết đến như chất làm giảm căng thẳng và gia tăng sự tự tin.

Khi bạn và chàng làm “”, cơ thể sản sinh một loạt hóa chất tình dục. Chúng không chỉ tác động lên cơ thể mà cả tâm trí bạn. Những hóa chất sản sinh trong quá trình gần gũi là một nguồn năng lượng thần kỳ cho sức khỏe và tâm trạng của chúng ta. Cùng điểm qua những lợi ích khiến chúng ta mê mẩn “” nhé:

Prolactin tách bạn ra khỏi chuyện ấy sau khi đã đạt cực khoái và khiến tâm trạng bạn phơi phới, nhiều năng lượng. Nếu sau khi “gần gũi” với chàng, tâm trạng của bạn bỗng dưng tràn ngập ý định muốn làm việc gì đó, đấy là nhờ prolactin.

vvvvvv Vì sao chuyện ấy hấp dẫn bạn?

Hòa hợp trong “chuyện ấy” giúp bạn và chàng yêu nhau hơn

 Oxytocin được biết đến như một loại “hooc môn âu yếm” khiến bạn cảm thấy yêu người ấy hơn. Hooc môn này khiến cảm giác lên đỉnh mãnh liệt hơn. Nếu bạn thích vuốt ve, âu yếm với chàng sau khi gần gũi, có thể là do ảnh hưởng của oxytocin tiết ra khi quan hệ.

Endorphin là một nhóm các chất dẫn truyền thần kinh được hình thành trong cơ thể, liên kết với các cơ quan cảm nhận cơn đau trong não, giúp giảm đau. Chúng được biết đến như chất làm giảm căng thẳng và gia tăng sự tự tin.

Chất này làm bạn cảm thấy hưng phấn và khoái lạc, dịu thần kinh. Tuy nhiên, Chúng cũng có thể làm bạn có cảm giác chóng mặt và buồn ngủ. Các bác sĩ còn cho rằng nếu chất này tiết ra nhiều, kích thích quá mức cơ quan cảm nhận cơn đau, sẽ giảm.

Nếu chồng bạn ngủ thiếp đi sau khi lên đỉnh. Đừng vội trách móc anh ấy bỏ rơi bạn. Hãy thông cảm vì đó là do tác dụng của endorphin. Nếu anh ngủ nhanh và say, chứng tỏ anh hài lòng với cuộc yêu vừa diễn ra.

vvvvvvvvvvvv Vì sao chuyện ấy hấp dẫn bạn?Các loại hooc môn được sản sinh trong quá trình “yêu” giúp chúng ta vui vẻ và khỏe mạnh hơn

Adrenaline kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm, làm tăng nhịp tim của bạn và làm giãn động mạch để tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp khi quan hệ chăn gối. Chính chất này cũng khiến bạn không thể lên đỉnh lần nữa trong vòng 20 phút sau lần gần gũi đầu. Khi “yêu”, các tuyến thượng thận phóng thích lượng adrenaline tăng dần. Chất này làm tăng nhịp tim và khiến bạn yêu đời.

Phenylethylamine kích hoạt việc phóng thích dopamine trong các trung tâm khoái lạc của não. Chất này được sản sinh trong khi gần gũi cũng như lúc bạn và anh chạm đỉnh. Chất này khiến các Adam và Eva cảm thấy quấn quýt nhau và phấn khích hơn.

Testosterone châm ngòi cho muốn yêu cũng như cảm giác gây hấn. Nếu anh ấy lẫn bạn bị thiếu chất này, cả hai đều sẽ gặp vấn đề như lãnh cảm cũng như khó tiến quân.

ll Vì sao chuyện ấy hấp dẫn bạn?

Chính vì thế, đừng lười “yêu” nhé!

Serotonin điều chỉnh tâm trạng của bạn. Một lần lên đỉnh sẽ phóng thích một lượng đáng kể chất này vào não, có tác dụng như một liều hữu hiệu. Chất này khiến bạn cảm thấy vui vẻ, đầy hy vọng, cảm xúc cân bằng và hài lòng, thỏa mãn.

Làm tăng lượng hooc môn serotonin còn là một trong những cách chống trầm cảm, trong y học. Vậy tại sao bạn không tận dụng chúng bằng cách dành thời gian để đầu tư cho chuyện ấy.

Theo Alobacsi

thegioicaythuoc Vì sao chuyện ấy hấp dẫn bạn?

300x250 holy Vì sao chuyện ấy hấp dẫn bạn?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online