Những chuyện điên rồ khi “lên đỉnh”

check Những chuyện điên rồ khi “lên đỉnh” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những chuyện điên rồ khi “lên đỉnh” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những chuyện điên rồ khi “lên đỉnh”

Có rất nhiều câu chuyện bi hài xung quanh cuộc “” của các cặp đôi.

Hành hung vì “” quá sớm

Mới đây, một người phụ nữ ở bang Florida, Mỹ tên Racquel Gonzalez, 24 tuổi đã bị bắt vì tội có hành vi bạo lực với bạn trai. Cô này đã lao vào hành hung bạn trai trong lúc “mây mưa” chỉ vì anh này… “lên đỉnh” quá sớm.

Bạn trai của Racquel, Esric Davis, 30 tuổi, cho biết, cặp đã hôm thứ 2 vừa qua. Sau khi Davis“đạt đỉnh”, bạn gái anh bỗng nhiên nổi điên và bắt đầu cào cấu, đánh đập anh khiến khắp vùng mắt và mũi của Davis đều bị xây xát. Lúc bị cảnh sát bắt, Racquel Gonzalez tỏ ý không hợp tác và rất ngoan cố.

yeu6 Những chuyện điên rồ khi “lên đỉnh”

Bị hàng xóm kiện vì la hét khi “” trong đêm

Hàng loạt những hộ đình ở khu phố Hall, Washington đã đệ đơn lên tòa án để kiện cặp nhà Steve Cartwright và vợ là Caroline do cặp đôi này thường xuyên gây ồn trong đêm khuya.

Nội dung những lá đơn đều cho biết, sự ồn ã là do những tiếng kêu phát ra từ phòng ngủ của cặp vợ chồng này. Một người hàng xóm bức xúc: “Tôi không thể ngủ được khi những tiếng la hét rất kinh khủng đầy nhục dục và bạo lực kéo dài đến 3 tiếng đồng hồ hàng đêm.

Mỗi khi “yêu”, cặp vợ chồng nhà Cartwright thường la hét, rên rỉ với cường độ âm thanh rất lớn khiến cả khu phố bất bình.

Những vị quan tòa không những nhận được các lá đơn miêu tả chi tiết mà họ còn nhận được một cuộn băng ghi lại âm thanh phát ra từ cuộc “ái ân” của cặp vợ chồng này kéo dài 10 phút.

Sau khi được nghe, những nhà phân tích âm thanh đã tiến hành phân tích mức ô nhiễm âm thanh và đưa ra kết luận, mức độ ô nhiễm âm thanh mà cặp vợ chồng nhà Cartwright gây ra là từ 30 đến 40 decibels và có lúc cao nhất lên đến 47 decibels.

Cô Rachel, hàng xóm của cặp vợ chồng này đồng thời cũng là nạn nhân của những tiếng kêu “yêu” kinh dị trong đêm cho biết, ban ngày cô phải làm việc rất vất vả và tập trung cao độ cho công việc tại cơ quan từ sáng sớm đến tối. Tuy nhiên, cô Rachel rất bực mình bởi mỗi khi muốn được “yên thân” ngủ một giấc đến sáng thì lại bị làm phiền bởi những tiếng rên rỉ quá lớn phát ra từ nhà hàng xóm.

Bị bắt vì rên rỉ quá to trong lúc “quan hệ”

Khi người đàn ông 46 tuổi người Thụy Điển bước vào nhà một cô gái bị nghi là gái bán dâm, cảnh sát đã bí mật theo dõi và tiến đến gần bức tường nghe ngóng. Các nhân viên điều tra đã được nghe một “khúc nhạc gầm gừ và rên rỉ” nên kết luận cặp nam nữ đang có hoạt động tình dục.

Người đàn ông bị bắt ngay lập tức và bị phạt vì vi phạm luật cấm mua bán dâm. Anh ta đã cất công Sự đi từ Växjö tới Karlskrona sau khi đọc được mẩu quảng cáo cung cấp dịch vụ massage của một phụ nữ trên đăng mạng.

Người đàn ông khai rằng,anh đang có vấn đề về cương dương và muốn thử xem liệu massage có cải thiện được tình hình không, rằng anh và người phụ nữ kia chỉ sex bằng đường miệng. Anh ta cũng khai thêm, mặc dù “phương pháp điều trị” của cô gái thất bại nhưng ông đồng ý trả cho cô ta 160 USD cho nỗ lực cô ta bỏ ra.

Theo TTVN

thegioicaythuoc Những chuyện điên rồ khi “lên đỉnh”

300x250 holy Những chuyện điên rồ khi “lên đỉnh”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online