Tránh xa những thói quen khiến nếp nhăn hình thành sớm

check Tránh xa những thói quen khiến nếp nhăn hình thành sớm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tránh xa những thói quen khiến nếp nhăn hình thành sớm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tránh xa những thói quen khiến nếp nhăn hình thành sớm

Bạn thường xuyên kỹ, bôi kem dưỡng đầy đủ, nhưng có những thói quen khiến bạn không thể nào tránh được những hình thành sớm trên gương mặt.

1543 Tránh xa những thói quen khiến nếp nhăn hình thành sớm

Ảnh minh hoạ

1. Kéo mí mắt khi kẻ mắt: Vì muốn có một đường kẻ đẹp, bạn thường xuyên kéo vùng da mắt mỏng manh thật căng. Điều này làm vỡ mạch máu quanh mắt, gây sưng tấy và tạo thành nếp nhăn. Bạn nên chọn loại kẻ mắt mềm, dễ kẻ thay vì kéo mắt mình.

2. Dùng quá nhiều : Dùng quá nhiều loại mỹ phẩm khác nhau vì bạn muốn tận dụng đặc tính “” của chúng ngược lại sẽ làm da bị kích ứng, gây sưng viêm, tăng nguy cơ lão hóa sớm. Bạn nên dùng loại mỹ phẩm thực sự có tác dụng với da, thay vì mải miết dùng da thử nghiệm.

3. Không dùng trong xe hơi: Tại Mỹ, da phía bên trái dễ bị ung thư và nhăn hơn – vì đây là phía ánh nắng hắt vào trong xe hơi. Bạn nên thường dùng kem chống nắng, đặc biệt nếu bạn hay lái xe.

4. Cho rằng sản phẩm “tự nhiên” đều tốt: Các thực phẩm tự nhiên lành mạnh rất tốt khi ăn, nhưng không phải loại nào cũng có thể dùng cho da. Da bạn có thể bị dị ứng với một thành phần, nguyên liệu nào đó, dù chúng hoàn toàn tự nhiên, rất sạch.

5. Tẩy trang quá mạnh: Tẩy trang vào mỗi tối là cần thiết, nhưng bạn cần tẩy trang nhẹ nhàng. Bạn không nên chà xát, kéo, làm xước da, đặc biệt là vùng quanh mắt để tẩy cho kỳ hết các vết mỹ phẩm. Bạn có thể làm vỡ mạch máu dưới da, gây sưng tấy, nhiễm trùng.

6. Ngủ sấp hoặc nghiêng: Ngủ ngửa người là cách tốt nhất để phòng chống nếp nhăn hình thành khi ngủ. Ngủ sấp hoặc nghiêng để mặt úp xuống gối có thể gây nếp nhăn. Nếu bạn có thói quen này, nên dùng vỏ gối satin mềm vì chúng ít thô ráp với da hơn cotton.

7. Dùng sản phẩm tẩy rửa quá mạnh: Sau một ngày dài, bạn có xu hướng cần tẩy rửa tất cả bụi đất, mồ hôi, chất nhờn trên da. Nhưng dùng chất tẩy rửa quá mạnh sẽ làm mất dầu tự nhiên, khiến da mất sự tươi trẻ và lão hóa sớm.

8. Từ bỏ sản phẩm quá sớm: Bạn đã thử vài sản phẩm dưỡng da, nhưng sau vài tuần không thấy (hoặc có rất ít) cải thiện với da, bạn đã từ bỏ nó. Nhưng các loại kem dưỡng da cần hàng tháng để có tác dụng cải thiện da từ bên trong thực sự. Những loại có tác dụng quá nhanh đều gây hại cho da. Nên trừ phi sản phẩm khiến bạn bị kích ứng, làm tổn hại da, bạn nên dùng hết nó trước khi mua sản phẩm mới.

9. Chỉ dùng một sản phẩm chống lão hóa: Thói quen ăn ngủ, tập luyện và ra nắng của bạn có thể ảnh hưởng đến làn da, nên bạn có thể cần thay đổi sản phẩm dưỡng tùy theo tình trạng da mình.

10. Ngồi quá gần màn hình máy tính: Thường xuyên nheo mắt, nhướn mắt nhìn màn hình có thể gây nếp nhăn quanh mắt. Ngồi cách màn hình chừng 40-60cm an toàn hơn cho mắt bạn. Giữ cổ thẳng để giữ dáng, giảm đau cổ. Bạn nên nghỉ chừng 2,3 lần mỗi giờ để chỉnh lại tư thế.

1544 Tránh xa những thói quen khiến nếp nhăn hình thành sớm

11. Không khám mắt thường kỳ: Nếu cảm thấy tầm nhìn có thay đổi, bạn nên đi khám mắt. Nhìn không tốt khiến bạn phải nheo mắt, tạo thành nếp nhăn.

12. Không dùng kem chống nắng: Hầu hết dấu hiệu lão hóa được tạo thành từ ánh nắng trên làn da không được bảo vệ. Tia độc hại trong nắng là nguyên nhân hàng đầu gây lão hóa, tổn hại đến da.

Theo Phapluat

thegioicaythuoc Tránh xa những thói quen khiến nếp nhăn hình thành sớm

300x250 holy Tránh xa những thói quen khiến nếp nhăn hình thành sớm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online