Sự khác biệt về ham muốn tình dục ở nam và nữ

check Sự khác biệt về ham muốn tình dục ở nam và nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sự khác biệt về ham muốn tình dục ở nam và nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sự khác biệt về ham muốn tình dục ở nam và nữ

Khi không được đáp ứng, mỗi người thường có cảm giác thất vọng, không thoải mái thậm chí có thể nghĩ rằng mình không còn hấp dẫn hay không còn được .

Dường như ham muốn giữa hai người luôn trong tình trạng “lệch pha”. Tại sao vậy? Và phải làm thế nào để đạt đến sự hòa hợp?

Ảnh hưởng của hoóc môn Hoóc môn “yêu” có tên là testosterone, nó gây ham muốn ở cả nam và nữ. Ở nam giới, loại hoóc môn này được sản sinh bởi tinh hoàn và tuyến thượng thận, còn ở nữ giới, testosterone được sinh ra bởi buồng trứng.Tỷ lệ hoóc môn testosterone ở nam giới thường cao hơn nữ giới. Tuy nhiên, không phải vì thế mà phái mạnh có nhiều ham muốn “” hơn. Dù lượng testosterone ở phụ nữ không nhiều bằng nam, nhưng chị em lại là những người nhạy cảm hơn với loại hoóc môn này.

yeu16 Sự khác biệt về ham muốn tình dục ở nam và nữ
Sự thay đổi của hoóc môn trong kỳ nguyệt san cũng ảnh hưởng rất nhiều đến ham muốn của phụ nữ. Những ngày sau khi rụng trứng, do hoóc môn testosterone và oestrogen tăng, nên ham muốn của phái nữ cũng nhiều hơn. Ngược lại, sau khi sinh nở, sự xuất hiện của hoóc môn gây tiết sữa prolactine có thể làm chị em mất hứng thú “chăn gối”.

Tại sao nam giới lại thích “yêu” vào buổi sáng? Vì vào thời điểm này, tỷ lệ testosterone của các quý ông thường tăng hơn 30%, ham muốn của họ trở nên rất mạnh mẽ sau khi thức dậy.

Một điểm khác biệt nữa là về thời gian. Phụ nữ thường có nhiều ham muốn vào đầu mùa xuân trong khi nam giới lại thích “yêu” nhiều vào đầu mùa hè.

Các yếu tố tâm lý

Do chịu ảnh hưởng của giáo dục, văn hóa, tôn giáo hay những tư tưởng cũ nên phụ nữ thường ít thể hiện ham muốn trong “chuyện ấy” hơn so với phái mạnh. Điều này giải thích tại sao phái mạnh có thể dễ dàng tách biệt tình cảm và : Họ có thể cảm thấy rất nhiều ham muốn với một người mà mình không hề yêu. Tuy nhiên, ham muốn của họ nhiều hay ít cũng chịu ảnh hưởng bởi tình cảm và sự gắn bó của họ đối với .

Ngoài ra, ham muốn của nam giới thường có tính chất xung năng, nghĩa là, do cơ thể họ tự cảm thấy muốn. Trong khi đó, sự hưng phấn ở phụ nữ lại do ham muốn của bạn tình, do các hành động vuốt ve hay cảm giác thư giãn mang lại.

Tuổi tác  

Nam giới xuất hiện ham muốn tình dục ở tuổi dậy thì, ngay sau những lần thủ dâm đầu tiên. Ham muốn này phát triển mạnh cho đến tuổi 50 và sau đó bắt đầu suy giảm. Ở một số người, khi bước vào độ tuổi tắt dục, lượng testosterone giảm kéo theo sự suy giảm dục tình.

yeu Sự khác biệt về ham muốn tình dục ở nam và nữ

Đối với nữ giới, ham muốn tình dục “thức dậy” muộn hơn nhưng tăng dần theo thời gian và kinh nghiệm. Độ tuổi trưởng thành về tình dục ở nữ giới là khoảng 35. Tuổi mãn kinh, tỷ lệ oestrogen giảm, buồng trứng cũng sản sinh ra ít testosterone hơn, nhưng do các yếu tố tâm lý tác động nên ham muốn ở phụ nữ không suy giảm rõ rệt. Vào thời điểm này, họ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và hơn, nên ở một số người, đây còn là giai đoạn .

Cùng đạt đến hòa hợp

Khi ham muốn không được đáp ứng, mỗi người thường có cảm giác thất vọng, không thoải mái thậm chí có thể nghĩ rằng mình không còn hấp dẫn hay không còn được yêu.

Để tránh rơi vào những tình huống khó chịu như thế, cả hai hãy cùng nhau trò chuyện để hiểu nhau hơn. Đừng ngần ngại bày tỏ mong muốn và cảm giác của mình, hãy nói cho người bạn đời biết khi nào bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng “yêu”.

Và đôi khi, hãy thử “ép” mình chiều anh/cô ấy. Lúc đầu có thể bạn không thoải mái lắm, nhưng sự vuốt ve, mơn trớn và cảm giác dễ chịu sẽ giúp “đánh thức” ham muốn của bạn.

Theo DanViet

thegioicaythuoc Sự khác biệt về ham muốn tình dục ở nam và nữ

300x250 holy Sự khác biệt về ham muốn tình dục ở nam và nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online