Vì ít học nên anh đòi chia tay

check Vì ít học nên anh đòi chia tay Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vì ít học nên anh đòi chia tay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vì ít học nên anh đòi chia tay

Anh nói rằng “Hãy quên anh đi. anh không chấp nhận người con dâu như em đâu. Ba mẹ anh cho nên cần một người học hành đàng hoàng. Em học đi, bao giờ học xong anh sẽ đến bên em”.

Tôi và anh yêu nhau được 3 năm từ khi còn là sinh viên. Thời gian đầu, chúng tôi chỉ gặp gỡ hẹn hò. Nhưng khi tình cảm lớn dần, chúng tôi đã đi quá giới hạn và chung sống với nhau. Vì một phút thiếu suy nghĩ, tôi đã thôi học để theo con đường kinh doanh nhưng đều thất bại. Anh đã động viên rất nhiều và hứa hẹn sau này  sẽ giúp tôi làm công việc khác.

Chuyện của tôi và anh chỉ có gia đình tôi biết. Mẹ tôi là người tâm lý, bà chỉ mong chúng tôi thực sự hạnh phúc. Thế nhưng anh chưa bao giờ dẫn tôi về thăm gia đình anh mà cứ đưa hết lý do này đến lý do khác để trì hoãn.

Tôi được sinh ra trong 1 gia đình buôn bán nhỏ. Tuy cuộc sống không giàu có và sung túc nhưng tôi luôn được bố mẹ chiều chuộng; có lẽ vì vậy mà tôi sinh ra ngang bướng và kênh kiệu. Tôi vô tư chẳng suy nghĩ gì, nghĩ gì nói nấy nên nhiều khi gia đình và mọi người ghét. Người yêu lại rất quan tâm và chiều chuộng thế nên tôi luôn cho mình là trung tâm mà không để ý đến cảm xúc của ai cả.

a213 Vì ít học nên anh đòi chia tay

Chỉ vì ít học mà anh chia tay tôi?

Mọi chuyện sẽ không quá nghiêm trọng nếu tôi không vô tình xích mích với cô em nuôi của anh. Bạn trai còn chưa bao giờ nói tôi dù là nhỏ nhặt, vậy mà cô em ấy lại nói tôi như thể là đàn chị. Nóng lên tôi chửi cô em ấy thậm tệ. Cô  ấy không phải người dễ bị bắt nạt khi tranh thủ bêu rếu tôi với gia đình anh. Tôi đã chủ động xin lỗi cô ấy và bạn trai nhưng chẳng ai cho tôi cơ hội.

Anh nói rằng “Hãy quên anh đi. Gia đình anh không chấp nhận người con dâu như em đâu. Ba mẹ anh nghèo cho nên cần một người học hành đàng hoàng. Em học đi, bao giờ học xong anh sẽ đến bên em”.

Người yêu tôi – người hứa sẽ bảo vệ và chăm sóc tôi trọn đời đã nói lời chia tay. Tôi ngã vật ra giường òa khóc nức nở. Khi xưa, anh nói rằng anh lấy ai gia đình không quyết định được, anh muốn lấy em thì mẹ cũng phải đồng ý. Chẳng lẽ chỉ vì tôi không có bằng đại học, làm công nhân, làm ra ít tiền thì anh không lấy tôi nữa sao?

Theo Xã Luận

thegioicaythuoc Vì ít học nên anh đòi chia tay

300x250 holy Vì ít học nên anh đòi chia tay

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online