Dấu hiệu cảnh báo sức đề kháng yếu

check Dấu hiệu cảnh báo sức đề kháng yếu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu cảnh báo sức đề kháng yếu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu cảnh báo sức đề kháng yếu

Mỗi khi bị hoặc , bạn dễ đổ lỗi cho thời tiết và nghĩ rằng đó là do trời chuyển. Nhưng nếu bạn có các dấu hiệu sau, đây có thể là do khả năng miễn dịch của bạn suy giảm.

Dễ ngã bệnh. Đây là dấu hiệu dễ chú ý nhất. Nếu có vi rút lảng vảng trong không khí, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên nhiễm vi rút. Theo nghiên cứu, một người lớn trung bình bị cảm lạnh 2 – 4 lần trong một năm.

1254 Dấu hiệu cảnh báo sức đề kháng yếu

Nếu bạn vượt con số đó, cần tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể như ăn uống đủ chất, uống nhiều nước cam, năng tập thể dục, cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý.

Dễ bị căng thẳng. Căng thẳng không phải lúc nào cũng do yếu tố cảm xúc. Nếu khả năng miễn dịch của bạn suy yếu, nó cũng có thể làm tổn hại sức khỏe tâm thần.

Khả năng chịu đựng kém. Mới đầu ngày song bạn luôn cảm thấy uể oải, xuống năng lượng. Cảm giác bơ phờ, đờ đẫn và muốn ngủ hầu hết thời gian trong ngày là những dấu hiệu khác của .

Thèm ngọt. Đừng nghĩ rằng thèm đường là chuyện bình thường. Đường ảnh hưởng đến vì nó làm suy yếu phản ứng giết vi khuẩn của bạch cầu. Nếu bạn nạp hơn 100 gr đường mỗi ngày, nó sẽ gây hại khả năng kháng vi trùng và vi khuẩn của cơ thể.

Theo Thanh Niên

thegioicaythuoc Dấu hiệu cảnh báo sức đề kháng yếu

300x250 holy Dấu hiệu cảnh báo sức đề kháng yếu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online