Thực phẩm nào không nên ăn trước khi “yêu”

check Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu

Mặc dù không chứa calo nhưng đường nhân tạo có thể chứa các thành phần khó tiêu hóa như sorbitol, có thể gây ra đầy hơi và khiến bạn giảm hứng thú trong “”.

Bạn đã có kế hoạch cho một buổi tối thật lãng mạn và tuyệt vời với màn kết thúc là “”. Nhưng rồi “kế hoạch X” của bạn không thành công cho dù mọi công đoạn đều… hoàn hảo. Bạn không lý giải được nguyên nhân?

Xin bật mí một điều rằng, nguyên nhân khiến bạn không thể “kết thúc có hậu” hoàn toàn có thể nằm ngay trong những thực phẩm bạn đã ăn trước đó.

Có những loại thực phẩm tốt nhất không nên ăn trước khi làm “chuyện ấy” vì chúng có thể khiến bạn bị , đầy hơi, khó tiêu… dẫn đến .

Hãy cùng xem đó là những thực phẩm nào nhé.

Đậu

Đậu cũng là một loại thực phẩm khiến dạ dày bạn “ì ạch” vì nó chứa một loại đường khó tiêu hóa. Một khi dạ dày khó chịu thì bạn cũng sẽ không cảm thấy thoải mái trong bất kì chuyện gì, bao gồm cả “chuyện ấy”.

dau6 Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu

Đường nhân tạo

Mặc dù không chứa calo nhưng đường nhân tạo có thể chứa các thành phần khó tiêu hóa như sorbitol, có thể gây ra đầy hơi và khiến bạn giảm hứng thú trong “chuyện chăn gối”.

duong1 Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu

Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa một loại đường được gọi là raffinose – cơ thể chúng ta không thể tiêu hóa được loại đường này cho nên khi đi đến ruột, vi khuẩn sẽ lên men đường và thải ra khí metan có mùi khó chịu. Và mùi này có thể cản trở “chuyện ấy” của bạn.

bcx Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu

Thịt đỏ

Bữa ăn tối với bít tết có thể mang dư vị của sự lãng mạn. Thế nhưng thịt đỏ lại có thể gây khó khăn cho bạn trong việc tiêu hóa và khiến bạn . Điều này sẽ làm giảm ham muốn và khiến bạn không thể “hoàn thành nhiệm vụ” như đã định.

Kẹo từ rễ cây cam thảo

Loại kẹo này có thể làm thay đổi hormone và giảm ham muốn tình dục ở cả phụ nữ và nam giới, theo một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Y học New England. Tốt nhất bạn nên tránh ăn cam thảo trước khi muốn “lâm trận”.

Pho mát, các sản phẩm từ sữa

75% dân số trên thế giới không dung nạp lactose và hầu hết chúng ta cần nhiều thời gian để tiêu hóa các sản phẩm từ sữa như pho mát vì chúng có chứa các enzyme lactase. Do đó, nếu không muốn bị đầy bụng, khó tiêu và cản trở “kế hoạch X” của bạn thì tốt nhất nên tránh các thực phẩm này trước khi “”.

sua5 Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu

Rượu

Nhấm nháp một ly cocktail hoặc một chút rượu để thư giãn và khơi dậy tâm trạng là điều mà nhiều người thường làm. Nhưng rượu có thể khiến bạn trầm cảm hoặc buồn ngủ nếu uống quá nhiều. Bia cũng vậy. Uống bia cũng có thể khiến bạn bị đầy bụng, ợ hơi do cacbonat gây ra. Và tất nhiên, khi tâm trạng và cơ thể không thoải mái thì bạn không thể dành trọn tâm trí cho “cuộc vui” được.

ruou4 Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu

Kẹo cao su

Mặc dù nhai kẹo cao su có thể cho bạn có hơi thở thơm mát nhưng nó lại có tác dụng ngược là “giết chết” ham muốn của bạn. Khi nhai kẹo, bạn đã vô tình nuốt không khí vào trong họng, đi xuống dạ dày khiến bạn đầy hơi. Và nó có thể khiến cho bạn không còn tâm trí để tập trung vào “chuyện ấy”.

Theo Tri Thức Trẻ

thegioicaythuoc Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu

300x250 holy Thực phẩm nào không nên ăn trước khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online