Sự thật về cô đơn và khi đã kết hôn

check Sự thật về cô đơn và khi đã kết hôn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sự thật về cô đơn và khi đã kết hôn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sự thật về cô đơn và khi đã kết hôn

Một cuộc khảo sát mới đây trên trang Match.com với sự tham gia của 5.000 người độc thân và 1.000 người đã kết hôn, đưa ra những sự thật: tiền bạc phá hỏng , hầu hết mọi người muốn kết hôn…

Để biết cách sắp xếp tình yêu của bạn hợp lý, hãy đọc kết quả khảo sát sau:

Phụ nữ hóng chuyện… rất nhiều

48% phụ nữ độc thân luôn xem xét một ai đó trên Facebook trước khi bắt đầu buổi hẹn hò đầu tiên. Còn bạn, có chắc mình không bị một kẻ nào đó lừa dối trên mạng xã hội?

không làm “chết”

Bạn có quan hệ trước hôn nhân và lo lắng sẽ giảm mạnh sau kết hôn? Đây chỉ là lo nghĩ hảo huyền. Cuộc khảo sát đã chỉ ra 41% các cặp vợ chồng làm “chuyện ấy” ít nhất một lần một tuần và đáng mừng hơn là phụ nữ đã kết hôn nghĩ về tình dục thậm chí thường xuyên hơn người độc thân.

a39 Sự thật về cô đơn và khi đã kết hôn

Rắc rối tiền bạc phá hỏng tình yêu

Một điểm số tín dụng xấu có thể khiến bạn siết chặt hơn tương lai tài chính – và chuyện này có thể gây ra rắc rối cho cuộc sống yêu đương. 65% người độc thân xác định sẽ không hẹn hò với một người nào đó đã chìm trong nợ nần. Hy vọng rằng, đây không phải là điều bạn muốn tiết lộ vào lần hẹn hò đầu tiên.

Người độc thân giao tiếp tốt hơn

Giao tiếp là chìa khóa cho quan hệ tình dục tốt hơn và người độc thân có vẻ sở hữu được điều này. Đàn ông và phụ nữ đã kết hôn ít có khả năng mang đến sự thân mật bằng người chưa kết hôn.

Hầu hết mọi người đều muốn kết hôn

Ngay cả khi sống độc thân ngày càng được nhiều người yêu thích nhưng hầu hết mọi người vẫn tin rằng họ sẽ kết hôn vào một ngày nào đó. Cuộc khảo sát đã chỉ ra, 9 trong số 10 người độc thân luôn lạc quan về hôn nhân.

Người bạn lợi ích có thể là bạn trai vật chất

Hiện nay, tỷ lệ hôn nhân không sex đang ngày càng tăng nhưng điều này không có nghĩa là mối ràng buộc quan trọng sẽ bị phá vỡ. 44% những người độc thân đã có một người bạn cùng gắn bó với nhau trong một mối quan hệ lợi ích lâu dài.

Cực khoái không phải là tất cả mọi thứ

Mặc dù phụ nữ độc thân đạt cực khoái ít hơn đàn ông độc thân so với những gì họ đáng được hưởng nhưng 49% phụ nữ độc thân vẫn nói rằng họ đang hài lòng với cuộc sống tình dục so với chỉ 44% đàn ông độc thân cho biết điều này.

Chụp ảnh tự sướng không bao giờ an toàn

Bạn đã bao giờ nghĩ hình ảnh của mình trong mắt chàng ra sao khi gửi một bức ảnh khiếm nhã của bạn cho chàng? Thật không may, 23% người độc thân đã chia sẻ bức ảnh này với người khác. Vì vậy, hãy suy nghĩ lại về việc chụp những bức ảnh nhảm nhí khi bạn đang trong mối quan hệ yêu đương. Thực ra chuyện này ảnh hưởng rất nhiều.

Theo Vnexpress

thegioicaythuoc Sự thật về cô đơn và khi đã kết hôn

300x250 holy Sự thật về cô đơn và khi đã kết hôn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online