Điều trị viêm gan bằng cỏ tháp bút

check Điều trị viêm gan bằng cỏ tháp bút Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều trị viêm gan bằng cỏ tháp bút Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều trị viêm gan bằng cỏ tháp bút

Có rất nhiều loại thảo dược quanh ta có thể điều trị được bệnh nhưng nhiều người chúng ta lại chưa biết đến, bệnh nhân khi mắc  cũng có thể điều trị bằng cây hay còn gọi là cỏ mộc tặc cũng mang lại nhiều tiến triển tốt.

co thap but Điều trị viêm gan bằng cỏ tháp bút

bằng cây cỏ mộc tặc

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì người bệnh khi mắc bệnh viêm gan có thể áp dụng điều trị bệnh bằng nhiều biện pháp khác nhau cũng đều mang lại hiệu quả, tuy nhiên hiệu quả của việc điều trị bệnh viêm gan còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, tình hình sức khỏe và phương pháp người bệnh đó áp dụng để điều trị.

Theo đông y thì Cỏ tháp bút còn có tên mộc tặc, họ Mộc tặc. Cỏ tháp bút có vị ngọt, hơi đắng, tính bình, vào 4 kinh can, đởm, phế, thận, có tác dụng tán phong, giải độc, cầm máu, lợi tiểu, ra mồ hôi. Cỏ tháp bút được dùng chữa đau mắt đỏ do viêm giác mạc, màng mộng, viêm gan, vàng da, bí tiểu, sỏi tiết niệu, trĩ, huyết lỵ, rong kinh, ho hen, cảm mạo, đôi khi trị cả bệnh lậu.

, viêm thận, viêm bàng quang, đái vàng thẫm, đái đỏ, đái ra sỏi: Cỏ tháp bút, mộc thông, mã đề (hạt hay lá bông), sinh địa, cỏ xước (hay ngưu tất), rễ cỏ tranh, mỗi vị 15g. Sắc uống với bột hoạt thạch 15g, chia làm 3 lần.

Chữa đau mắt, mộng mắt và các bệnh mắt khác: Cỏ tháp bút, cỏ dùi trống, thảo quyết mình, gai chống, xác rắn, dinh địa, hoa cúc, mật mộng hoa, mỗi vị 10g, sắc uống. Chữa cảm sốt không ra mồ hôi, nhức đầu, sưng đỏ sưng đau, chói sợ sáng, mờ mắt, chảy nước mắt: Cỏ tháp bút, hoa cúc, lá dâu, hạt mào gà trắng, mỗi vị 12g, cỏ thanh ngâm 6g. Chữa tiêu chảy ra máu mạn tính, rong kinh, băng huyết: Cỏ tháp bút 20-30g sắc uống hàng ngày.

Trên đây là bài thuốc điều trị bệnh viêm gan bằng cấy cỏ mộc tặc, người bệnh khi điều trị bệnh bằng lại thảo dược này cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc những người có am hiểu sâu sắc về các loại thuốc đông y để tránh nhầm lẫn vì điều này có thể gây ra nhiều tác hại lớn đến gan cũng như sức khỏe người bệnh.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Điều trị viêm gan bằng cỏ tháp bút

300x250 holy Điều trị viêm gan bằng cỏ tháp bút

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online