3 chứng bệnh thần kinh nguy hiểm ở trẻ

check 3 chứng bệnh thần kinh nguy hiểm ở trẻ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 chứng bệnh thần kinh nguy hiểm ở trẻ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 chứng bệnh thần kinh nguy hiểm ở trẻ

là một bệnh lý của não, do sự phóng lực đồng thời quá mức của một nhóm tế bào thần kinh, bé thường sẽ có những cơn co giật, co cứng, rối loạn cảm giác…

be4 3 chứng bệnh thần kinh nguy hiểm ở trẻ

 

Chậm phát triển trí tuệ ở bé có nhiều cấp độ, có thể nhẹ hoặc nặng. Dấu hiệu chậm phát triển trí tuệ ở bé có thể khởi phát từ lúc bé vừa chào đời. Khi ấy, bé sơ sinh có những biểu hiện bất thường như:

– Bé không có nhu cầu bú.

– Bé ít hoặc hầu như không khóc.

– Bé ít quấy, ít cựa quậy.

– Bé chậm phản ứng khi có tiếng động.

– Bé chậm phát triển các kỹ năng vận động như lẫy, bò, ngồi, đứng…

Một số bé phát triển rất bình thường tới 3 tuổi. Sau đó, mới có những dấu hiệu của chậm phát triển trí tuệ.

Động kinh

Động kinh là một bệnh lý của não, do sự phóng lực đồng thời quá mức của một nhóm tế bào thần kinh.

Bé bị động kinh sẽ có những cơn co giật, co cứng, rối loạn cảm giác, rối loạn tâm thần… Bé có thể đột ngột bị ngã, ngất; không thở được, chân tay co cứng…

Bé xanh tái, răng nghiến chặt, ngược, . Sau đó, bé tỉnh lại nhưng , không còn nhớ những gì xảy ra.

Những bé động kinh cần được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và điều trị bằng thuốc chống động kinh. Ngoài ra, cha mẹ cần theo dõi xem bé có những hành vi tâm lý bất thường như hay đòi hỏi, tăng động, giảm tập trung, bướng bỉnh… để kịp thời đưa bé đi khám.

U nguyên bào thần kinh là một loại ung thư phát triển từ các tế bào thần kinh được tìm thấy trong một số khu vực của cơ thể. Bệnh thường phát sinh trong và xung quanh các tuyến thượng thận. Ngoài ra, u nguyên bào thần kinh còn phát triển trong các khu vực khác của bụng, cổ, ngực và xương chậu.

Bệnh chủ yếu xuất hiện ở trẻ dưới 5 tuổi song vẫn có thể xảy ra ở các đối tượng khác. Tốt nhất, bạn không nên bỏ qua những dấu hiệu dưới đây.

Thâm quầng vùng mắt. Việc thức đêm nhiều dễ khiến vùng da quanh mắt trở nên thâm đen. Nó sẽ sớm mất đi nếu bạn nghỉ ngơi hợp lý. Ngược lại, hiện tượng thâm quầng mắt do bệnh gây nên khó có thể mất đi trong thời gian ngắn.

Đau nhức khi vận động. Nhiều trường hợp bệnh nhân gặp hiện tượng đau nhức khi cố gắng di chuyển các bộ phận như tay chân. U nguyên bào thần kinh thường gặp ở trẻ nhỏ, vì vậy, các bậc phụ huynh cần cố gắng quan sát, theo dõi mới phát hiện ra triệu chứng này.

Xuất hiện khối u bất thường. Những khối u do u nguyên bào thần kinh có thể không gây đau đớn cho bệnh nhân. Dù vậy, bạn vẫn có thể dễ dàng phát hiện ra nhờ màu xanh nhạt đặc trưng ở vùng này.

Bên cạnh đó, người bệnh còn có triệu chứng như , mệt mỏi, dễ bị bầm tím… Để phát hiện bệnh sớm, nâng cao hiệu quả điều trị, nên tiến hành khám sức khỏe càng sớm càng tốt.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 3 chứng bệnh thần kinh nguy hiểm ở trẻ

300x250 holy 3 chứng bệnh thần kinh nguy hiểm ở trẻ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online