Thông tin hữu ích từ bác sĩ phụ khoa

check Thông tin hữu ích từ bác sĩ phụ khoa Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thông tin hữu ích từ bác sĩ phụ khoa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thông tin hữu ích từ bác sĩ phụ khoa

Hiểu đúng về không phải luôn dễ dàng. Trên thực tế, nhiều thông tin về chuyện này có thể khiến chị em lúng túng, nhầm lẫn.

Tư vấn từ bác sĩ sản phụ khoa Renee Horowitz (người có 27 năm kinh nghiệm và sáng lập ra Trung tâm sức khỏe tình dục) giúp bạn có thêm kiến thức về sức khỏe tình dục.

Bình thường hay bất thường ở giải phẫu

Nhiều phụ nữ thiếu kiến thức về giải phẫu sinh lý. Do đó, họ không thể phân biệt được điều gì là bình thường hay bất thường với cơ thể mình. Nếu bạn không chắc chắn về điểm gì đó ở bản thân hay ở người bạn đời là bình thường, tốt nhất, bạn nên tìm lời khuyên từ bác sĩ phụ khoa.

“Cũng giống như mỗi chúng ta có khuôn mặt khác nhau, cấu trúc bộ phận sinh dục cũng có sự khác biệt đáng kể ở mỗi người” – bác sĩ Horowitz giải thích. Tất nhiên, chuyện này không gồm thay đổi ở những phụ nữ từng phẫu thuật thẩm mỹ .

1226 Thông tin hữu ích từ bác sĩ phụ khoa

Không thể có âm đạo

“Vì sao tôi không đạt được cực khoái?” là câu hỏi mà Horowitz thường xuyên nghe được nhất. “Hầu hết phụ nữ không đạt được cực khoái âm đạo; nhưng cũng có cực khoái có nguồn gốc từ kích thích âm vật trực tiếp” – Horowitz giải thích. Đừng quá căng thẳng nếu bạn không có khoái cảm khi “giao ban” mà quan trọng hơn cả là tìm ra điều gì khiến bạn thỏa mãn nhất. “Nên suy nghĩ về tư thế phụ nữ ‘ở trên’, nên sáng tạo với những vị trí, đồ chơi…” – Horowitz nói.

Khi nào nên mang thai sau dùng

Nhiều chị em băn khoăn về thời điểm thụ thai sau khi ngừng uống thuốc tránh thai. “Lời khuyên của tôi cho bệnh nhân là nên đợi một chu kỳ kinh nguyệt trở lại sau khi ngưng dùng thuốc rồi mới nghĩ tới chuyện thụ thai” – Horowitz cho biết. Có một nghiên cứu cho thấy, có sự gia tăng nguy cơ sảy thai nếu thụ thai ngay sau khi ngưng thuốc tránh thai.

– bình thường và không bình thường

Dịch âm đạo có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiễm trùng hoặc là bình thường. Tùy thuộc vào nội tiết, chu kỳ kinh nguyệt mà dịch âm đạo khác nhau. “Tuy nhiên, nếu bạn bị đau, ngứa rát hoặc có mùi hôi, không tiết dịch hay dịch ra bất thường… thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng và cần đi khám phụ khoa. Bác sĩ sẽ giúp bạn chẩn đoán xem dịch âm đạo là bình thường hay không và chỉ định dùng thuốc phù hợp nhất” – Horowitz khuyên.

Tránh tự ý dùng thuốc vì nó sẽ khiến bệnh tình của bạn trở nên khó đoán, khó điều trị hơn.

Điều nên làm nếu đau khi ‘yêu’

“Chuyện ấy” thường là vấn đề thú vị, không phải đau đớn. Còn nếu bạn bị đau thường xuyên khi “yêu” thì đã đến lúc bạn cần đi khám. Hãy cố gắng lưu ý khi cơn đau xảy ra, từ đó bạn có thể giải thích tốt hơn với bác sĩ.

Lời khuyên để cải thiện đời sống tình dục

Bất kể thứ gì trở thành thói quen thì cũng dễ nhàm chán (ăn mãi một món, mặc mãi một chiếc áo và yêu mãi một kiểu). Các biện pháp khắc phục gồm: thay đổi mọi thứ, pha trộn các “kỹ thuật”, gây ngạc nhiên cho đối phương bằng một tư thế giao ban mới, một bầu không khí mới… Những điều mới mẻ còn thúc đẩy hóa chất trong não, kích thích tăng ham muốn cho bạn.

Ứng phó khi người bạn đời ham muốn nhiều hơn

Đây là chuyện phức tạp và không dễ có câu trả lời nhưng hiểu là ở nam và nữ có chu kỳ khác nhau sẽ rất hữu ích. Những lúc nhu cầu chênh nhau thì thỏa hiệp chính là chìa khóa để giữ cho hôn nhân tốt đẹp. Trò chuyện với người bạn đời để anh ấy thông cảm cho lý do vì sao bạn “né” chuyện ấy hoặc tìm cách đáp ứng chồng theo những cách lãng mạn, ngoài “chuyện đó”.

Theo Bacsi

thegioicaythuoc Thông tin hữu ích từ bác sĩ phụ khoa

300x250 holy Thông tin hữu ích từ bác sĩ phụ khoa

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online