Vì sao các chuyên gia khuyên nữ giới nên thủ dâm đều đặn?

check Vì sao các chuyên gia khuyên nữ giới nên thủ dâm đều đặn? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vì sao các chuyên gia khuyên nữ giới nên thủ dâm đều đặn? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vì sao các chuyên gia khuyên nữ giới nên thủ dâm đều đặn?

Vì sao các chuyên gia khuyên nữ giới nên đều đặn, hãy tìm hiểu để biết ngay hôm nay!

Thủ dâm có thể cải thiện đời sống  của bạn với đối tác 

Những phụ nữ thủ dâm thường xuyên để tìm hiểu những gì khiến họ hài lòng, Segraves cho biết. “Nó có thể giúp bạn tin tưởng tình dục, và giúp bạn hướng dẫn đối tác cụ thể và chính xác hơn,” ông nói. Ví dụ, bạn có thể cho đối tác của bạn biết như: “Hãy đặt bàn tay của anh ở đây,” mà không ngại xấu hổ, Segraves nói.

1308 Vì sao các chuyên gia khuyên nữ giới nên thủ dâm đều đặn?

Trong khi Herbenick cho biết thêm, những phụ nữ sử dụng vibrator trong khi thủ dâm có xu hướng có chức năng tình dục tốt hơn khi… yêu chồng. Ông thấy rằng phụ nữ sử dụng vibrator có chức năng tình dục tốt hơn như cải thiện về sự bôi trơn âm đạo, ham muốn, kích thích, và dễ đạt , và họ có xu hướng không bị đau hoặc khó chịu khi yêu.

Dễ dàng đạt “” hơn

Quá trình “” giúp bạn hiểu về cơ thể mình hơn, đạt cực khoái nhiều hơn, đồng nghĩa với việc có nhiều kinh nghiệm, ý tưởng hơn để giúp mình dễ dàng “lên đỉnh” khi sex thật.

Săn chắc cơ bắp

Tự sướng giúp phụ nữ cải thiện các bắp thịt vùng xương chậu, giảm hiện tượng rò rỉ nước tiểu ngoài mong muốn ở phụ nữ. Khi “tự sướng”, các cơ bắp vùng chậu bạn làm việc, do đó cơ bắp vùng này săn chắc tương tự được tập thể dục.

Giảm căng thẳng

Cũng giống như việc tập thể dục, “tự sướng” giải phóng endorphin khắp cơ thể giúp bạn tập trung hơn trong công việc và cũng giúp tâm trí thư giãn hơn.

Không cần

Tất nhiên rồi, bạn không cần phải lo lắng về việc liệu biện pháp ngừa thai an toàn không khi “tự sướng”.

Lọc rửa vi khuẩn vùng chậu

Khi làm “” một mình, các cơ ở cơ căng ra và tiết dịch giúp cọ rửa vùng cấm và đẩy vi khuẩn ra ngoài.

Gần như không có rủi ro sức khỏe

Trừ khi bạn dùng , “tự sướng” thông thường gần như không mang lại bất kỳ rủi ro nào cho sức khỏe do không có nguy cơ mắc bệnh tình dục.

Thủ dâm giúp bạn thư giãn 

Phụ nữ thường dễ bị ảnh hưởng bởi những việc không vui vẻ trong cuộc sống, công việc hằng ngày, và nghĩ, “Làm thế nào để cải thiện điều này?” Theo các nhà nghiên cứu, so với nam giới, phụ nữ có nhiều khả năng nhớ những cuộc tranh luận hay các mối quan hệ xấu với người khác hơn so với nam giới. Đây là những gì khiến họ stress. Để làm bản thân hài lòng, bạn hãy giảm những căng thẳng do những suy nghĩ như vậy gây ra bằng cách làm vui mình, sex là một lựa chọn. Bạn không dễ dàng khắc phục được điều đó thường xuyên bằng sex, nhưng ít nhất nó có thể giúp đỡ bạn nguôi ngoai. Segraves cho biết như vậy.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Vì sao các chuyên gia khuyên nữ giới nên thủ dâm đều đặn?

300x250 holy Vì sao các chuyên gia khuyên nữ giới nên thủ dâm đều đặn?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online