Mẹo giúp nàng khi chàng né tránh dùng “bao”

check Mẹo giúp nàng khi chàng né tránh dùng bao Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo giúp nàng khi chàng né tránh dùng bao Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo giúp nàng khi chàng né tránh dùng bao

Có đến 73,2% đàn ông nghĩ rằng có thể dùng những lời ngọt nào này để bạn bỏ qua chuyện không dùng .

Bao cao su là công cụ đắc lực để tránh thai ngoài ý muốn và ngăn ngừa bệnh . Tuy nhiên, theo khảo sát mới công bố trên Tạp chí Nghiên cứu , hơn 80% nam giới thừa nhận từng dùng chiến thuật để né dùng bao cao su khi .

Hãy cùng nhà tâm lý học  Belisa Vranich (Mỹ) bóc mẽ chiêu trò của chàng và tham khảo cách xử lý mà không làm ảnh hưởng đến cuộc “yêu”!

Đừng lo lắng, anh  “” mà

Đây là chiến thuật phổ biến nhất của đàn ông. Theo khảo sát, có tới 73,7% nam giới nghĩ rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh, không bệnh tật nên không cần dùng “áo mưa”. Tuy nhiên, theo nhà tâm lý học Vranich, bệnh lây qua đường tình dục thường không có biểu hiện rõ ràng ở nam giới. Vì thế, bạn hãy đề cập đến nỗi lo mang thai ngoài ý muốn và mở bao cao su nhanh nhất có thể ngay khi chàng chưa kịp tranh luận.

bao Mẹo giúp nàng khi chàng né tránh dùng bao

Hơn 80% nam giới thừa nhận từng dùng chiến thuật để né sử dụng bao cao su khi quan hệ. 

“Em thật hấp dẫn, anh chẳng thể đợi thêm được nữa!”

Có đến 73,2% đàn ông nghĩ rằng có thể dùng những lời ngọt nào này để bạn bỏ qua chuyện không dùng bao cao su. Để hạn chế rơi vào trường hợp này, bạn nên cất sẵn bao cao su trong ví hoặc hộc bàn cạnh giường ngủ để có thể sử dụng ngay khi cần. Đồng thời, phái đẹp cần tập trung vào các điểm nóng trên cơ thể đối phương để chàng không thất vọng.

“Anh cảm thấy không thoải mái và

Đây là chiêu né cũ nhất, khoảng 50,3% nam giới sử dụng chiêu này. Theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Y học Tình dục, cả nam lẫn nữ đều yêu thích chuyện chăn gối ở mức độ như nhau ngay khi dùng hoặc không dùng bao cao su. Đặc biệt, phái đẹp có thể lên đỉnh nhiều hơn khi có biện pháp bảo vệ vì nỗi lo về việc mang thai ngoài ý muốn và bệnh tình dục không còn.

bao1 Mẹo giúp nàng khi chàng né tránh dùng bao

Bao cao su là phương pháp bảo vệ vô cùng , tiện dụng. 

Do đó, hãy tranh thủ một lần đi chơi cùng chàng, rủ anh ấy vào hiệu thuốc hoặc cửa hàng để chàng tự lựa chọn loại “áo mưa” phù hợp. Khi đó, chàng sẽ không có lí do gì để từ chối việc dùng phương pháp bảo vệ vô cùng an toàn và hiệu quả này nữa.

“Anh có thể không dùng bao cao su được không?”

40% nam giới thừa nhận mình từng tiếp cận một cách thẳng thắn như thế. Với trường hợp này, bạn nên phản ứng lại một cách mạnh mẽ không kém – đưa ra yêu sách cho chàng chọn lựa: Hoặc dùng bao hoặc không quan hệ để đối phương hiểu rằng bạn đang vô cùng nghiêm túc trong vấn đề này.

Theo Eva

 

thegioicaythuoc Mẹo giúp nàng khi chàng né tránh dùng bao

300x250 holy Mẹo giúp nàng khi chàng né tránh dùng bao

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online