Các triệu chứng bất thường của “cậu nhỏ” cần đi khám

check Các triệu chứng bất thường của cậu nhỏ cần đi khám Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các triệu chứng bất thường của cậu nhỏ cần đi khám Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các triệu chứng bất thường của cậu nhỏ cần đi khám

Trong quá trình phát triển để thực sự trưởng thành, “cậu nhỏ” có thể gặp nhiều vấn đề trục trặc. Nam giới tuyệt đối không nên chủ quan với bất kỳ triệu chứng lạ khi xuất hiện ở “cậu nhỏ”.

Trong quá trình phát triển để thực sự trưởng thành, “cậu nhỏ” có thể gặp nhiều vấn đề trục trặc. Nam giới tuyệt đối không nên chủ quan với bất kỳ triệu chứng lạ khi xuất hiện ở “cậu nhỏ”, bởi đó có thể là dấu hiệu của một chứng bệnh, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe tình dục và sinh sản sau này.

Đau ở trong

Có nhiều trường hợp thấy đau nhói ở bên trong dương vật khi nằm. Nhưng khi đứng lên lại không bị nữa. Với các triệu chứng này cần xem mình có bị chít hoặc có viêm nhiễm gì ở bao quy đầu hay không. Bên cạnh đó, cần loại trừ nguyên nhân gây đau nguy hiểm đó là .

1127 Các triệu chứng bất thường của cậu nhỏ cần đi khám

Khi thấy toàn bộ phần đỉnh “cậu bé” đau và sưng phồng: là do chứng viêm quy đầu gây ra.

Có nhiều nam giới thấy đau “cậu nhỏ” khi . Cảm giác đau này phần nhiều do bị tổn thương thực thể khi gây ra. là một hiện tượng bình thường mà bất cứ một nam giới nào, đã có gia đình hoặc chưa có đều thực hiện.

Tuy nhiên, nhiều người do chưa có kiến thức về giới tính nên trong khi thủ dâm, người thực hiện hành vi chưa chuẩn, không sử dụng các sản phẩm phụ trợ như dầu bôi trơn. Chính vì vậy, sẽ dễ bị tổn thương thực thể dẫn đến xước, . Nên trong quá trình thủ dâm xuất tinh sẽ thấy đau.

Khi xuất tinh phóng ra dịch màu vàng nhạt hoặc xanh nhạt

Ở tình trạng bình thường, khỏe mạnh, tinh dịch luôn có màu trắng đục, nhớt, sánh và có mùi nồng tựa như cỏ tươi. Khi nhận thấy những sự thay sắc bất thường ở tinh dịch như: có màu vàng nhạt hoặc màu xanh nhạt, kèm theo những triệu chứng đau khi xuất tinh thì đừng tự ti, ngại ngùng không đi khám sớm. Tinh dịch có màu vàng do bị nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục gây ra, bệnh thường gặp là viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh.

Hơn nữa, nếu nam giới kiêng quan hệ trong thời gian dài, thì khi quan hệ tình dục sẽ có hiện tượng tinh trùng chuyển sang màu vàng. Khoảng cách giữa mỗi lần xuất tinh quá dài, thành phần trong tinh dịch sẽ bị biến đổi, sẽ làm cho tinh trùng có màu vàng, song lúc này độ kết dính của tinh dịch tương đối cao, điều này làm cho khả năng hoạt động của tinh trùng bị hạn chế và yếu, từ đó dẫn tới chứng vô sinh ở nam giới.

Bị sưng tấy hoặc đau ở bìu, tinh hoàn

Hội chứng đau bìu là tình trạng bệnh nhân có cảm giác đau mơ hồ ở các cơ quan bên trong bìu, có thể kèm hoặc không kèm theo các triệu chứng của nhiễm khuẩn niệu hoặc rối loạn cương. Hội chứng đau bìu được sử dụng khi triệu chứng đau này không phải xuất phát ở da mà cũng không xác định rõ là đau ở tinh hoàn hay mào tinh hoàn.

Bạn có thể bị nhiễm khuẩn như viêm mào tinh hoàn (cảm thấy tinh hoàn mềm và sưng), hoặc xoắn tinh hoàn: là tình trạng thừng tinh bị xoắn lại, làm ngừng trệ nguồn máu nuôi tinh hoàn, thời gian xoắn kéo dài làm thương tổn nhu mô tinh hoàn, dẫn đến tình trạng đau âm ỉ. Nếu chậm đến bác sĩ bạn có nguy cơ mất một bên tinh hoàn. Viêm mào tinh hoàn hoặc xoắn tinh hoàn cũng gây ra đau khi chạm tay vào, mặc dù không hề bị chấn thương tinh hoàn.

Trường hợp cũng có thể gặp là bị sưng nhẹ ở bìu một hoặc hai bên: Nhìn rõ sưng tấy, gân phồng to, luôn luôn ở bên trái, là triệu chứng của giãn tĩnh mạch ở bìu. Sưng không đau ở một hoặc cả hai tinh hoàn có thể là tín hiệu của tràn dịch màng tinh. Sưng do u nang nhỏ gây ra.

Bị đau nhẹ một bên tinh hoàn: Đây có thể cũng là một dạng viêm mào tinh hoàn. Bệnh có thể xảy ra sau một chấn thương mào tinh hoàn hoặc do nước tiểu trào ngược dòng vào ống dẫn tinh. Phần lớn các trường hợp bị bệnh do nhiễm khuẩn qua đường tình dục, đường tiết niệu.

Bệnh khởi phát do viêm từ ống dẫn tinh lan tới mào tinh hoàn. Tới giai đoạn toàn phát, mào tinh hoàn sưng tấy từ cực dưới lên cực trên. Nếu cắt ngang mào tinh hoàn sẽ thấy nhiều ổ áp-xe nhỏ dẫn tới viêm mủ toàn bộ mào tinh hoàn. Tinh hoàn lúc này cũng sưng to và sung huyết. Nếu điều trị kịp thời thì bệnh sẽ khỏi nhưng các tổ chức viêm xơ có thể làm bít tắc ống dẫn tinh gây nên chứng vô sinh ở nam giới.

Có cảm giác nóng hoặc đau khi đi tiểu

Bình thường chúng ta đi tiểu không hề bị đau. Tuy nhiên, khi đi tiểu mà thấy đau, cộng với cảm giác nóng rát ở phần bụng dưới thì có thể là do vi khuẩn đã đi qua niệu đạo, gây viêm nhiễm. Nếu đi tiểu thấy đau và xuất hiện một số triệu chứng khác như mỗi lần đi tiểu thấy nước tiểu nhiều hơn thì cần lưu tâm đến khả năng bị nhiễm khuẩn thận, viêm bàng quang.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Các triệu chứng bất thường của cậu nhỏ cần đi khám

300x250 holy Các triệu chứng bất thường của cậu nhỏ cần đi khám

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online