Có thực sự cần thiết cắt bao quy đầu cho trẻ?

check Có thực sự cần thiết cắt bao quy đầu cho trẻ? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Có thực sự cần thiết cắt bao quy đầu cho trẻ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Có thực sự cần thiết cắt bao quy đầu cho trẻ?

có ý nghĩa quan trọng với trẻ em nam, có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và sinh sản của nam giới.

Bao quy đầu chỉ là một lớp da bao bọc trên , thực tế là 2 lớp da. Nhưng trong quá trình phát triển, bao quy đầu của một số người có thể phát triển không hoàn toàn đúng cách, gây ra nhiều vấn đề mà không được để ý kỹ dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sinh sản.

Thông thường con trai trước 7 tuổi, phần bao quy đầu sẽ bao bọc lấy toàn bộ đầu dương vật, bảo vệ chúng khỏi bị tổn thương. Đến tuổi dậy thì, cơ quan sinh dục bắt đầu phát triển, bao quy đầu sẽ co lại, dần dần làm lộ đầu dương vật. Nếu đến tuổi thành niên, bao quy đầu vẫn quấn quanh niệu đạo thì chúng đã phát triển có vấn đề.

Bao quy đầu quá dài hay bị hẹp

1254 Có thực sự cần thiết cắt bao quy đầu cho trẻ?

Thông thường con trai trước 7 tuổi, phần bao quy đầu sẽ bao bọc lấy toàn bộ đầu dương vật, bảo vệ chúng khỏi bị tổn thương.

Điều này bạn có thể tự kiểm tra. Như đã nói ở trên, nếu đến tuổi thành niên, bao quy đầu vẫn bao bọc không để lộ phần quy đầu, thì có thể do bao quy đầu quá dài. Trường hợp này, một số người có thể dùng tay kéo bao quy đầu xuống, sẽ để lộ hoàn toàn phần quy đầu, như vậy vấn đề không có gì to tát. Nếu quá trình dùng tay kéo bao quy đầu xuống lại gây ra cảm giác đau đớn, hoặc không lộ được hết phần bao quy đầu, y học sẽ gọi là hiện tượng . Trường hợp này có thể cần đến phẫu thuật. Những người có bao quy đầu hẹp không nên cố gắng tìm mọi cách kéo bao quy đầu xuống, nếu không có thể dẫn đến sưng đau, viêm nhiễm dương vật, phù nề thậm chí hoại tử.

Trường hợp bao quy đầu quá dài có tác hại gì?

Thực tế đa phần các cậu bé trước 7 tuổi đều ở tình trạng bao quy đầu quá dài. Điều này có thể bảo vệ phần quy đầu vốn nhạy cảm tránh khỏi tổn thương. Nhưng trong điều kiện bình thường, việc tiết bã nhờn bên trong và lượng nước tiểu nhỏ có thể bị tích lũy bên trong môi trường tối tăm ẩm ướt, nếu không vệ sinh sạch rất dễ gây viêm nhiễm hoặc vấn đề nghiêm trọng hơn.

Đối với nam giới khi kết hôn vấn đề càng phức tạp. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, không chỉ gây viêm nhiễm cho bản thân, mà có thể gây viêm âm đạo, viêm cổ tử cung và các bệnh phụ khoa nghiêm trọng khác cho bạn tình, thậm chí dẫn đến vô sinh, với bản thân có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Những trường hợp cần

1. Người lớn có bao quy đầu hẹp, không thể lộ quy đầu.

2. Trẻ vị thành niên có bao quy đầu hẹp dẫn đến đi tiểu nhỏ giọt, hoặc thường xuyên bị viêm nhiễm.

3. Bao quy đầu hẹp, phải dùng nhiều sức kéo mới lộ ra phần quy đầu, sau đó bao quy đầu không thể quay về vị trí ban đầu, gây ra chảy máu, nếu không phẫu thuật kịp thời dễ dẫn đến hoại tử.

4. Bao quy đầu quá dài tạo thành môi trường tối tăm, ẩm thấp gây viêm nhiễm. Một số người sau một thời gian không vệ sinh sạch sẽ thậm chí còn dẫn tới tình trạng bao quy đầu và quy đầu kết dính.

Thời điểm cắt khi nào thích hợp

Trẻ em nam từ 7 tuổi trở lên đa số đều có bao quy đầu quá dài, không ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ quan sinh sản và sẽ thay đổi với sự tăng trưởng của tuổi tác. Hầu hết nam giới đến tuổi thành niên, nếu gặp những vấn đề như đã nói ở trên đều cần suy nghĩ tới việc tiến hành phẫu thuật. Sau phẫu thuật, phần quy đầu mẫn cảm cần một thời gian thích ứng. Với người đã kết hôn, việc cắt bao quy đầu có thể dẫn đến hiện tượng , vì quy đầu trở nên quá nhạy cảm, thông thường một tháng đến nửa năm sẽ hồi phục.

Cần chọn bệnh viện đảm bảo để thực hiện phẫu thuật.

Đối với những người có bao quy đầu quá dài nhưng không ảnh hưởng gì và không muốn phẫu thuật, phải thường xuyên tiến hành vệ sinh sạch sẽ, ngăn chặn nhiễm trùng và kết dính, phòng trừ gây hại cho bạn tình.

Trẻ em cần được học giáo dục giới tính một cách đúng đắn, để có hiểu biết và biết bảo vệ cơ thể mình, với trẻ còn nhỏ chưa hiểu hết, phải giúp làm vệ sinh sạch sẽ. Dù có cắt bao quy đầu hay không, bạn cũng cần suy nghĩ cẩn thận để có quyết định hợp lý nhất.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Có thực sự cần thiết cắt bao quy đầu cho trẻ?

300x250 holy Có thực sự cần thiết cắt bao quy đầu cho trẻ?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online