Những bộ phận nên thường xuyên massage

check Những bộ phận nên thường xuyên massage Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những bộ phận nên thường xuyên massage Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những bộ phận nên thường xuyên massage

Ngoài chế độ ăn uống khoa học, hãy thường xuyên matxa những bộ phận sau trên cơ thể để nâng cao sức đề kháng, ngăn .

Đỉnh đầu
 
Đây là cách kích thích tới trung khu thần kinh nhanh và hiệu quả nhất. Mát-xa da vùng đỉnh đầu giúp lưu thông mạch máu lên não, đồng thời kích thích đại não tiết ra hơn 50 loại hoóc-môn tăng cường chức năng của các cơ quan miễn dịch trung tâm.

Phương pháp: Dùng lòng bàn tay mát-xa đỉnh đầu theo chiều kim đồng hồ từ 100-400 vòng/ngày. Phương pháp này đặc biệt tốt đối với những người mắc bệnh .

1216 Những bộ phận nên thường xuyên massage


 
Kích thích tuyến giáp có thể giúp kích thích làm tăng quá trình trao đổi, thúc đẩy quá trình phát triển của các tế bào cũng như quá trình hấp thu canxi của cơ thể.

Phương pháp: Dùng 3 ngón giữa của 2 tay trái phải xoa bóp dọc theo phần cổ trước chỗ yết hầu) và ngược lại. Ngày làm từ 100-400 lần.


 
Lá lách giữ vai trò chủ chốt trong quá trình tạo máu, lưu trữ máu và lọc máu cho cơ thể. Thông qua việc kích thích giúp các tế bào trong lá lách tạo ra các kháng nguyên trong máu có thể giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng.

Phương pháp: Dùng lòng bàn tay mátxa dọc theo các xương sườn lách theo hướng từ dưới lên trên và ngược lại. Thực hiện từ 10-300 lần/ngày.

Mát-xa kích thích hoạt động của gan làm đẩy nhanh quá trình tạo ra mật, từ đó giúp hấp thu và tiêu hoá các thành phần từ thức ăn thành các dưỡng chất cần thiết cho các tế bào đồng thời giải độc và bài tiết các chất độc trong cơ thể.

Phương pháp: Dùng lòng bàn tay xoa bóp theo vòng tròn phần bụng ở hạ sườn bên phải từ 200-300 lần/ngày. Lưu ý nên xoa bóp cả phía trước và sau phần bụng để đạt được hiệu quả kích thích co bóp nhất.

Tuyến thượng thận nằm trong ổ bụng, sau màng bụng và ở phía trên của hai quả thận, tiết ra những hormone cân bằng cơ thể, ví như những hormone chống lại stress, điều tiết huyết áp… Tuyến thượng thận còn giúp điều hoà quá trình trao đổi chất, phòng ngừa nhiễm trùng và các bệnh tự miễn dịch, điều trị viêm và kháng vi-rút trong cơ thể.

Phương pháp: Dùng 2 tay ấn và day nhẹ bề mặt của hai xương sườn cuối cùng trên cả hai bên của từ 300-800 lần/ngày.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những bộ phận nên thường xuyên massage

300x250 holy Những bộ phận nên thường xuyên massage

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online