Hậu quả khôn lường khi nuốt phải tinh trùng trong lúc quan hệ

check Hậu quả khôn lường khi nuốt phải tinh trùng trong lúc quan hệ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hậu quả khôn lường khi nuốt phải tinh trùng trong lúc quan hệ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hậu quả khôn lường khi nuốt phải tinh trùng trong lúc quan hệ

Khi bằng miệng chị em nuốt phải sẽ gây lên những hậu quả khôn lường.

gây khó chịu

Nếu chồng/bạn trai của bạn có sức khỏe bình thường, nuốt tinh trùng khi quan hệ có thể không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, do mùi vị tự nhiên của tinh binh có thể khiến nhiều chị em khó chịu, nôn ọe, dẫn đến cuộc yêu bị phá hỏng.

1164 Hậu quả khôn lường khi nuốt phải tinh trùng trong lúc quan hệ

Nguy cơ bị

Ngoài cảm giác mất vệ sinh, nhiều chị em có thể bị dị ứng với tinh dịch của chồng mình. Khi có những triệu chứng như bỏng rát, đau và sưng miệng sau khi quan hệ đường miệng, rất có thể bạn đang bị dị ứng tinh dịch của chàng.

Nhiễm bệnh 

Hành vi nuốt tinh trùng ngoài những lý do về thẩm mỹ và vệ sinh ra, thì khi nuốt tinh trùng (vô tình hay hữu ý) không những gây cảm giác “ghê” mà còn rất có thể bị nhiễm các , trong đó có cả – vì các vi khuẩn, vi rút có rất nhiều trong tinh dịch (nếu bạn tình mắc các bệnh này), trong trường hợp nuốt phải tinh dịch (tinh trùng và dịch tiết dương vật) của người bị nhiễm bệnh mà miệng, lưỡi, cổ họng của người nuốt bị xước hay có viêm nhiễm thì cũng có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nguy cơ thấp hơn so với quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn).

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Hậu quả khôn lường khi nuốt phải tinh trùng trong lúc quan hệ

300x250 holy Hậu quả khôn lường khi nuốt phải tinh trùng trong lúc quan hệ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online