4 Loại bệnh có thể mắc khi “quan hệ” bằng miệng

check 4 Loại bệnh có thể mắc khi “quan hệ” bằng miệng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 Loại bệnh có thể mắc khi “quan hệ” bằng miệng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 Loại bệnh có thể mắc khi “quan hệ” bằng miệng

có tiếp xúc với hậu môn cũng ẩn chứa nguy cơ lây truyền vi khuẩn, vi rút hoặc ký sinh trùng.

1.

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, quan hệ bằng miệng sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng. Bởi virut u nhú ở người (human papillomavirus – HPV) có thể lây truyền từ người này sang người khác qua đường miệng hoặc qua sự tiếp xúc giữa “cậu bé” và “cô bé”.

2.

Mặc dù quan hệ bằng miệng an toàn hơn so với quan hệ qua âm đạo hoặc hậu môn nhưng nguy cơ lây nhiễm căn bệnh thế kỷ này vẫn khá cao. Để an toàn hơn cả, XY nên tránh trong miệng đối phương, và XX cần tránh “chuyện ấy” khi đang “đèn đỏ”. Ngoài ra, khi miệng đang bị loét, thì việc quan hệ dưới hình thức này cũng là một yếu tố gây nguy cơ nhiễm vi rút HPV.

3. Nhiễm khuẩn

Quan hệ bằng miệng có tiếp xúc với hậu môn cũng ẩn chứa nguy cơ lây truyền vi khuẩn, vi rút hoặc ký sinh trùng. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm một số vi rút như viêm gan A, B hoặc C và một số bệnh khác như HPV, đại tiện bất thường, mọc mụn ở cơ quan sinh dục, ký sinh trùng đường ruột và nấm.

yeu413 4 Loại bệnh có thể mắc khi “quan hệ” bằng miệng

4. Mắc STDs

Không chỉ có nguy cơ lây nhiễm HIV mà quan hệ bằng miệng còn dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường nếu bạn tình mang mầm bệnh. Hành vi hít “cậu bé” của XX còn có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh lậu. Ngoài ra, giang mai và nấm cũng là những căn bệnh có thể mắc phải đối với các những bạn có đời sống tình dục “trăng hoa”.

Hạn chế nguy cơ

– Phải tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về hình thức bằng miệng và nên thực hành các hành vi quan hệ được coi là an toàn hơn như hôn, , tình dục không thâm nhập (cọ xát cậu bé và cô bé nhưng không đưa vào) hoặc giao hợp khô… Những hành vì này sẽ không mang lại nguy cơ mắc STDs.

– Sử dụng bao cao su cũng giúp làm giảm đáng kể nguy cơ mắc STDs.

– Rửa tay và bộ phận sinh dục thật sạch trước và sau khi quan hệ bằng miệng sẽ giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và mắc các bệnh liên quan.

Theo Ione

thegioicaythuoc 4 Loại bệnh có thể mắc khi “quan hệ” bằng miệng

300x250 holy 4 Loại bệnh có thể mắc khi “quan hệ” bằng miệng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online