“Chuyện ấy” của vợ chồng bằng tuổi

check Chuyện ấy của vợ chồng bằng tuổi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chuyện ấy của vợ chồng bằng tuổi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chuyện ấy của vợ chồng bằng tuổi

bằng tuổi rất hiếm khi “đồng bộ” trong “”. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số nguyên nhân và cách khắc phục những “lệch pha” này.

1161 Chuyện ấy của vợ chồng bằng tuổi

Dễ lệch pha…

Có nhiều công trình nghiên cứu, điều tra, tìm hiểu về tuổi thọ của đàn ông và phụ nữ, tuổi tác của nam giới và nữ giới ảnh hưởng thế nào đến chất lượng “chăn gối”. Về tuổi thọ trung bình, đàn ông “lép vế” phụ nữ bởi họ uống bia rượu và hút thuốc lá quá nhiều. Nhưng nếu tính về quãng thời gian “yêu” trong đời, họ lợi thế hơn hẳn với thời gian “dùng được” hơn khoảng 1,5 lần phụ nữ.

Khi còn trẻ, chuyện sinh hoạt vợ chồng của những người bằng tuổi khó cảm nhận và phát hiện được những điểm trái dấu, bởi cả chàng và nàng đều đang độ xuân sắc và sung sức nhất. Thế nhưng, theo thời gian và nhất là sau những lần “vượt cạn”, cơ thể người phụ nữ có những thay đổi về ngoại hình, thể chất, tâm sinh lý, hormone theo hướng… tiêu cực. Lúc đó, chuyện “” cũng đối mặt với những kẻ thù giấu mặt, “đánh cắp” lửa phòng the. Mặt khác, so với các đấng mày râu, lão hóa cũng “viếng thăm” chị em nhanh hơn rất nhiều. Sự lão hóa này bao gồm cả về hình thức, sức khỏe cũng như phong độ trong “chuyện ấy”.

Nhưng nam giới cũng phải đối mặt với những bất lợi gối chăn theo tuổi tác. Tuy nhiên, chức năng tình dục nam có tính cá biệt rất lớn. Có những người ngoài 60 tuổi vẫn có thể duy trì quan hệ tình dục trong khi một số nam giới khác lại… “về hưu toàn diện’. Nguyên nhân chủ yếu là do sự giảm nồng độ hormone testosterone. Testosterone bắt đầu giảm từ độ tuổi 30 và cứ sau 10 năm lại giảm đi 10%. Ngoài 60 tuổi, nồng độ testosterone chỉ còn 1/3 sp với tuổi trẻ, làm giảm chức năng cương dương.

Nhưng tình dục cũng có thể không có tuổi

Một nghiên cứu tại Anh năm 2007 đã chỉ ra rằng, hơn 75% công dân độ tuổi 75-80 của nước này vẫn giữ quan hệ tình dục đều đặn ít nhất một tháng hai lần. Kết quả trái ngược với suy nghĩ của hầu hết mọi người cho rằng tình dục chỉ là “độc quyền” dành riêng cho giới trẻ.

Dẫu biết rằng tuổi tác đóng vai trò không nhỏ quyết định phần lớn đến chất lượng cũng như tần suất của chuyện “vợ chồng” nhưng không có nghĩa những cặp vợ chồng bằng tuổi phải “chấp nhận” đón chờ những điều này như một quy luật của cuộc sống.

Khắc phục một số lỗi của bằng tuổi

Chàng kết thúc sớm

Một số đàn ông không có khả năng kéo dài cuộc ân ái. Nhưng có khả năng chàng cũng nhận thức được vấn đề đó và khi đó hai bạn có thể cùng nhau giải quyết nó.

Bắt đầu bằng cách kéo dài màn “dạo đầu”. Bên cạnh đó, khi nào chàng sắp “”, bạn hãy tìm cách kiềm lại và giúp chàng chuyển sang việc tập trung kích thích bạn. Hãy dừng lại nghỉ một lúc để chàng “nguội” bớt. Sau đó lại bắt đầu trở lại và lặp lại điều đó cho đến khi bạn cảm thấy đạt thì để chàng kết thúc.

Một nguyên nhân khác có thể khiến chàng kết thúc sớm: suy nghĩ. Nhiều đàn ông muốn làm “chuyện ấy” như những ngôi sao phim cấp 3 và điều này gây ra tâm lý lo lắng ở họ. Để giúp chàng giảm áp lực và căng thẳng, bạn hãy dành cho chàng những lời khen ngợi đại loại như “Em thấy anh làm chuyện đó thật tuyệt vời”… Còn nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, hai bạn hãy đến gặp chuyên gia tư vấn.

Chàng không nói gì trong lúc ân ái

Có thể chàng cảm thấy xấu hổ khi thể hiện cảm xúc bằng lời trong lúc làm “chuyện ấy”. Hoặc có thể chàng không biết bạn thích chàng làm điều đó. Vì thế, hãy cho bạn biết suy nghĩ của bạn: “Em muốn anh nói cho em biết anh thích gì và cảm giác của anh khi chúng mình yêu”. Các chàng rất vui nếu có thể làm được điều gì đem lại sự thích thú cho bạn.

Còn nếu chàng vẫn còn lưỡng lự, hãy trao đổi với chàng về vấn đề này ngoài phòng ngủ. Sau đó khi cả hai làm “chuyện ấy” bạn hãy chủ động nói cho chàng biết bạn thích điều gì và cảm giác thích thú của bạn ra sao. Khi thấy bạn cởi mở như vậy, chàng cũng sẽ thấy thoải mái và cởi mở hơn.

Chàng không thể làm tiếp “hiệp hai”

Một số đàn ông vào hiệp hai chậm hơn những anh chàng khác. Vì thế, nếu bạn cứ vội vàng đòi vào “hiệp hai” thì sẽ khiến chàng cảm thấy bị áp lực. Hãy dành thời gian hôn và vuốt ve để kích thích chàng và giúp chàng sẵn sàng hơn cho “hiệp hai”.

Trong lúc chờ chàng sẵn sàng, hãy làm điều gì đó có thể đẩy cảm hứng của hai bạn lên cao. Điều này vừa kích thích chàng vừa giúp bạn được kích thích trong lúc chờ đến “hiệp hai”.

Theo Kienthucgiadinh

thegioicaythuoc Chuyện ấy của vợ chồng bằng tuổi

300x250 holy Chuyện ấy của vợ chồng bằng tuổi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online