Những món ăn độc mẹ chuộng dùng cho con

check Những món ăn độc mẹ chuộng dùng cho con Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những món ăn độc mẹ chuộng dùng cho con Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những món ăn độc mẹ chuộng dùng cho con

Những món ăn siêu độc mà mẹ nào cũng chuộng dùng cho con – cần loại bỏ trước khi quá muộn.

1340 Những món ăn độc mẹ chuộng dùng cho con

Hãy uống khoa học

Gan 

Một trong những chứa nhiều sắt nhất để bổ sung cho bé chính là gan. Cácbà mẹ thường mua gan động vật về rồi chế biến theo nhiều cách như: luộc, xào hay làm pate cho trẻ ăn hằng ngày.

Nhưng bạn không biết được rằng, tất cả các loại độc tố trong gan đã được loại bỏ thực sự trong quá trình chế biến hay chưa? Được biết, gan là bộ phận giải độc duy nhất trong cơ thể người và động vật. Nếu chẳng may bạn mua phải một miếng gan của động vật bị bệnh, chất độc tố còn lại nhiều và khi sơ chế chưa thực sự sạch hoàn toàn, bạn có thể mang độc tố đi thẳng vào cơ thể con thông qua những ngon ăn rất hấp dẫn.

Vì thế, gan là thực phẩm nên tránh cho trẻ nhỏ, nhất là ở giai đoạn 6 – 7 tháng tuổi khi hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch còn yếu. Thêm nữa, bạn nên sơ chế cẩn thận gan để hạn chế tối đa các chất có hại cho cơ thể khi ăn bằng cách: ngâm gan vào nước nóng hoặc sữa tươi.

Dâu không tốt cho trẻ nhỏ

Những trái dâu ngọt ngào, giàu vitamin là lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn của gia đình, tuy nhiên lại không phải của bé. Dâu không chỉ chứa nhiều axit ảnh hưởng lớn đến dạ dày và ruột của bé mà còn có thể gây kích ứng như nổi sảy.

Trứng không tốt cho trẻ nhỏ

Trứng chứa nguồn protein, vitamin D và chất khoáng dồi dào, tuy nhiên trứng lại là món ăn rất dễ gây dị ứng cho trẻ. Không nên cho trẻ ăn trứng sống hoặc trứng chưa chín kỹ. Có thể cho trẻ ăn trứng nhưng các mẹ phải đảm bảo trứng được luộc chín kỹ cho đến khi cả lòng trắng và lòng đỏ rắn lại. Tuy nhiên, các mẹ cần lưu ý, chỉ cho trẻ ăn lòng đỏ trứng thôi nhé, vì các protein trong lòng trắng trứng có thể làm bé bị dị ứng hoặc dị ứng phát triển trong tương lai.

Bố mẹ thường có thói quen dùng sữa bò tươi cho con để con cao lớn, thông minh và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, chỉ khi con bạn tròn đủ 12 tháng trở lên mới nên bò tươi hằng ngày.

, có thành phần dinh dưỡng, các chất vitamin có hàm lượng cao hơn nhiều so với sữa bò.

– Độ an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ của sữa bò rất thấp, có thể làm chảy máu đường ruột và gây kích ứng đối với hệ tiêu hóa của trẻ.

– Tác động đến sự phát triển của trẻ của sữa mẹ, sữa công thức toàn diện và tốt hơn so với sữa bò do thành phần.

Bởi thế, nếu các bà mẹ còn giữ thói quen cho con uống sữa bò tươi hằng ngày thì nên bỏ ngay. Việc này chẳng những không tốt cho bé mà còn hại bé.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những món ăn độc mẹ chuộng dùng cho con

300x250 holy Những món ăn độc mẹ chuộng dùng cho con

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online