Người đau dạ dày có uống thuốc tránh thai được không ?

check Người đau dạ dày có uống thuốc tránh thai được không ? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Người đau dạ dày có uống thuốc tránh thai được không ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Người đau dạ dày có uống thuốc tránh thai được không ?

hàng ngày nên uống viên thuốc đầu tiên của vỉ thuốc vào ngày có kinh thứ 1, một ngày đầu sau khi uống thuốc sẽ có hiệu quả ngừa thai. Tiếp tục uống liên tục 1 viên/ngày vào một giờ nhất định trong 21 ngày, ngưng thuốc 7 ngày.

Hỏi: Khoảng 2 tuần nay, tôi ngừng uống thuốc tránh thai hàng ngày vì phải . Xin bác sĩ tư vấn giúp, việc uống thuốc có ảnh hưởng tới dạ dày không và nếu quan hệ trong thời gian ngưng dùng thuốc thì có thể có thai không?

bi dau da day co nen uong thuoc tranh thai hang ngay 15166968 Người đau dạ dày có uống thuốc tránh thai được không ?

Trả lời: Thuốc tránh thai hàng ngày không có chống chỉ định đối với người . Tuy nhiên có thể , sau khi uống thuốc, vài ngày sẽ hết. Nếu bạn bị đau dạ dày thì nên sau khi ăn.

Thuốc tránh thai hàng ngày nên uống viên thuốc đầu tiên của vỉ thuốc vào ngày có kinh thứ 1, một ngày đầu sau khi uống thuốc sẽ có hiệu quả ngừa thai. Tiếp tục uống liên tục 1 viên/ngày vào một giờ nhất định trong 21 ngày, ngưng thuốc 7 ngày.

Sau đó, uống sang vỉ thuốc kế tiếp. Trường hợp uống thuốc tránh thai sau ngày thứ 5 của chu kỳ kinh nguyệt, thì trong vòng 1 tuần đầu uống thuốc nên dùng biện pháp tránh thai khác hỗ trợ (như bao cao su), và sau đó 1 tuần thì quan hệ mới an toàn. Trong 2 tuần đầu, nếu em uống theo đúng hướng dẫn thì sẽ ngừa thai hiệu quả.

thegioicaythuoc Người đau dạ dày có uống thuốc tránh thai được không ?

300x250 holy Người đau dạ dày có uống thuốc tránh thai được không ?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online