Mắc những sai lầm này mẹ vô tình ‘đổ’ đi nguồn canxi cực tốt dành cho bé

check Mắc những sai lầm này mẹ vô tình đổ đi nguồn canxi cực tốt dành cho bé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mắc những sai lầm này mẹ vô tình đổ đi nguồn canxi cực tốt dành cho bé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mắc những sai lầm này mẹ vô tình đổ đi nguồn canxi cực tốt dành cho bé

Tôm là đồ ăn phổ biến và khá lành với con trẻ em. Cho nên, không ít cha mẹ vẫn cho tôm vào menu để chế biến cháo, kho hoặc luộc tôm để con ăn với mong muốn cung cấp nhiều cho con.

Bổ sung canxi cho bé để cao lớn nhanh là điều mẹ nào cũng mong muốn. Việc làm này tuy đơn giản, dễ làm, dễ thực hiện nhưng lại rất dễ mắc phải sai lầm.

Tắm nắng quá sớm và quá lâu

Tắm nắng cho trẻ tuy rất tốt nhưng nó chỉ thật sự tốt và phát huy tác dụng khi được thực hiện đúng cách, đúng thời điểm, đúng liều lượng. Sai lầm khi tắm nắng cho trẻ thường gặp hiện nay là việc tắm cho trẻ quá lâu sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng cho bé yêu. Mỗi tuần bạn chỉ cần tắm nắng cho trẻ khoảng 2 tiếng chia đều cho các ngày, mỗi ngày khoảng 15-20 phút là phù hợp nhất. Việc tắm nắng nên chỉ được thực hiện khi bé sau 10 ngày tuổi.

nhung thoi quen cua me cuop di nguon canxi cho be ma me khong biet Mắc những sai lầm này mẹ vô tình đổ đi nguồn canxi cực tốt dành cho bé
giúp bé nhận được lượng cần thiết, giúp nhờ điều phối chuyển hóa canxi.

Bỏ sạch

Tôm là đồ ăn phổ biến và khá lành với con trẻ em. Cho nên, không ít cha mẹ vẫn cho tôm vào menu để chế biến cháo, kho hoặc luộc tôm để con ăn với mong muốn cung cấp nhiều canxi cho con.

Nhiều mẹ thường bóc sạch vỏ tôm rồi mới cho bé ăn, nhưng sự thực thì mẹ đã sai lầm. Trong vỏ tôm chứa hàm lượng canxi rất cao. Vì thế, mẹ cũng đừng bỏ đi thành phần quan trọng này. Nếu sợ bé bị hóc bởi khi nấu lên, vỏ tôm đã xay rất mịn không thể phân biệt được đâu là vỏ tôm và đâu là thịt tôm.

Thường xuyên cho con uống các loại

Hầu hết trẻ em đều có niềm đam mê “vô tận” với các loại nước ngọt có ga. Chiều theo ý của con, nhiều mẹ “mắt nhắm, mắt mở” mỗi khi bé đòi uống mà không biết các loại nước này có thể ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ canxi của bé.

Trộn thuốc canxi với ,

Mẹ thường có thói quen nghiền nát viên canxi, trộn vào thức ăn hoặc sữa cho bé ăn. Phương pháp này rất phản khoa học. Trẻ chỉ hấp thụ được tối đa 20% canxi trộn lẫn trong thức ăn, phần còn lại sẽ bị bài tiết. Lượng canxi tồn đọng nhiều sẽ gây ra tình trạng táo bón.

thegioicaythuoc Mắc những sai lầm này mẹ vô tình đổ đi nguồn canxi cực tốt dành cho bé

300x250 holy Mắc những sai lầm này mẹ vô tình đổ đi nguồn canxi cực tốt dành cho bé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online