Những điều phụ nữ làm tốt hơn trong “chuyện ấy”

check Những điều phụ nữ làm tốt hơn trong “chuyện ấy” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều phụ nữ làm tốt hơn trong “chuyện ấy” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều phụ nữ làm tốt hơn trong “chuyện ấy”

khác giới theo nghĩa chung cả nam lẫn nữ đều có thể làm được, nhưng lại có những việc chỉ mới làm tốt, còn thì bó tay.

Phụ nữ có nhiều cách để kiểm soát sinh sản

Trong thời đại khoa học phát triển như hiện nay, phụ nữ có nhiều lợi thế trong việc kiểm soát sinh sản và bảo vệ bản thân trước nguy cơ mắc các loại bệnh lan truyền qua đường tình dục. Thậm chí họ cũng có thể từ chối mối để tránh những phiền hà mà điều này đàn ông khó cưỡng lại được. Riêng phụ nữ còn có cả những uy quyền riêng, đó là việc mà đàn ông không làm được hoặc không thể can thiệp được, nhất là khi mối “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, khi mối trở nên đối kháng, chấm dứt càng sớm càng tốt.

Có thể công khai mối

Trong nhiều nền văn hóa, kể cả văn hóa phương Tây đều không thỏa hiệp với mối quan hệ đồng tính, tuy nhiên, những năm gần đây, mối quan hệ này đang từng bước tìm được “tiếng nói chung”, riêng đồng giới nữ lại được chấp nhận nhanh hơn so với đồng tính nam, thậm chí phụ nữ có thể công khai duy trì mối quan hệ này trong khí đó ở đàn ông lại gặp nhiều định kiến.

yeu44 Những điều phụ nữ làm tốt hơn trong “chuyện ấy”

Như một số việc dưới đây:

Bày tỏ tình cảm công khai

Rất hiếm khi người ta bắt gặp hai người đàn ông ôm nhau, khoác tay sóng đôi nhưng điều này lại khá phổ biến ở phụ nữ. Cách giao tiếp phi tình dục ở phụ nữ xuất hiện rất sớm, ngay từ giai đoạn tuổi teen, trong khi đó ở đàn ông thường không phổ biến, nếu có cũng chỉ là những cái bắt tay hoặc ôm xã giao, nếu quá thân thiết dễ bị hiểu lầm là đồng tính.

Khêu gợi sự hấp dẫn đồng giới

Không chỉ tận dụng tối đa ngoại hình để hấp dẫn, lôi cuốn công khai bạn tình khác giới, phụ nữ còn tận dụng những thế mạnh khác để khêu gợi, hấp dẫn đồng giới. Rất đa dạng, như hấp dẫn thể chất, tinh thần, tính cách, giúp họ trở nên hơn, thậm chí cả việc nâng mông, độn ngực. Và chỉ cần những lời khen mơ hồ cũng đủ giúp họ mãn nguyện, điều này rất hiếm thấy ở đàn ông.

Trang điểm thoải mái

Một trong những đặc ân của phụ nữ là có thể trang điểm thoải mái, mọi lúc, mọi nơi nếu họ muốn, 100% phụ nữ trang điểm được xã hội chấp nhận, kể cả khi ngủ nhưng đàn ông lại không thể. Mặc dù việc trang điểm và mang nữ trang có thể làm tăng sắc đẹp, khắc phục những khuyết khiếm, tăng sự hấp dẫn nữ tính nhưng cũng có thể làm giảm đi vẻ đẹp tự nhiên ở phái nữ. Bởi thế, trên thực tế, khi chọn bạn đời, đàn ông thường ưa cái thật, cái bản chất hơn là cái hào nhoáng bề ngoài.

Theo Dân Việt

thegioicaythuoc Những điều phụ nữ làm tốt hơn trong “chuyện ấy”

300x250 holy Những điều phụ nữ làm tốt hơn trong “chuyện ấy”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online