Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương

check Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương

được xem là nỗi phiền muộn của nam giới, cũng chính vì lý do này mà nhiều hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng, nhiều mối quan hệ bị rạn nứt, sức khỏe tinh thần của nam giới bị suy sụp.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương nhưng chủ yếu phải kể đến sự ảnh hưởng của bệnh tim mạch, tiểu đường, do phẫu thuật, chấn thương hay rối loạn tiết tố … Ngoài ra rối loạn cương dương cũng có thể xảy ra ở người hay bị lo âu về khả năng , bị chấn thương tâm lý, hút thuốc lá hay bị ảnh hưởng của một số loại thuốc …

Như thế nào được gọi là rối loạn cương dương?

Người bị rối loạn cương dương khi xuất hiện những triệu chứng như sau :

  • hoàn toàn không cương lên được.
  • Khi mót tiểu thì dương vật cương được nhưng khi cần quan hệ tình dục thì không đạt yêu cầu
  • Dương vật đủ cứng để quan hệ tình dục nhưng đang giao hợp thì bị xìu xuống giữa chừng, chưa kịp xuất tinh hoặc .

1326 Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương

Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương

Loại bỏ các yếu tố về tâm lý : Nhiều nam giới khi thấy những bị rơi vào tình trạng sợ hãi, chán nản không chia sẻ với ai. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sức khỏe giới tính để đối phó với những triệu chứng của rối loạn cương dương, càng không nên buồn bã, chán nản. Đừng vì những thất vọng ban đầu mà đã vội trách mắng nhau. Và đặc biệt các cặp vợ chồng cần tăng cường trao đổi tâm tư tình cảm, để loại bỏ yếu tố bất hòa. Với riêng người phụ nữ nên quan tâm, vuốt ve, khuyến khích chồng mình, tránh biểu lộ những bất mãn hay căng thẳng.

Không nên “tự sướng” : Nhiều trường hợp, người đàn ông đắm mình trong tranh ảnh mát mẻ, “tự sướng” một mình… dễ dẫn đến mệt mỏi về tinh thần, là yếu tố quan trọng dẫn đến bất lực và gây nên chứng rối loạn cương dương. Thực tế cho thấy các cặp vợ chồng ngừng quan hệ tình dục một thời gian, tuyệt đối tránh tất cả các loại phim, tranh ảnh kích thích, để hệ thống thần kinh và “vũ khí” nghỉ ngơi đầy đủ, sẽ là biện pháp hiệu quả chống lại rối loạn không mong muốn.

Nên tăng cường thực phẩm bổ dưỡng: Đó là các nhóm thực phẩm giầu hormone giới tính và hormone adrenocorticotropic, có thể tăng cường nhu động tinh trùng, tăng . Ngoài ra, các thực phẩm giàu kẽm có chứa arginine cũng giúp cải thiện chức năng tình dục, phòng chống bất lực.

Nên tăng cường vận động: Tích cực tham gia tập thể dục, rèn luyện thân thể là cách ngăn ngừa mệt mỏi, điều chỉnh sự mất cân bằng của chức năng hệ thống thần kinh trung ương.

Cẩn trọng khi dùng thuốc: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương cho nam giới nhưng không nên vì thế mà dùng một cách tùy tiện. Lạm dụng các loại thuốc kích thích về lâu dài sẽ dẫn đến sự phụ thuộc, không cải thiện chức năng tình dục, mà còn dẫn đến các bệnh khác.

Loại bỏ hoàn toàn chất kích thích : Theo các chuyên gia, hút thuốc gây trở ngại đến quá trình lưu thống máu đến “cậu nhỏ” ảnh hưởng đến phản ứng và gây bất lực. Rượu lại chứa độc tố gonadal, uống quá nhiều rượu quá sẽ gây ngộ độc, nặng hơn là testosterone trong máu thấp. Chính vì thế, để tránh những triệu chứng của rối loạn cương dương nam giới cần đặc biệt hạn chế chất kích thích.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương

300x250 holy Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online