Tin tưởng quá hóa mất chồng

check Tin tưởng quá hóa mất chồng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tin tưởng quá hóa mất chồng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tin tưởng quá hóa mất chồng

“Khi đối mặt với người  lạ trong phòng, anh đã nghĩ rất nhiều đến vợ, nhưng rồi bản năng trỗi dậy, không kiềm chế được mình, anh đành tặc lưỡi, chỉ một lần này thôi…”

Tin tưởng quá, hóa mất chồng

Vừa bước vào, cô bạn cùng phòng của Lan (Ba Đình – Hà Nội) đã hớt hơ hớt hải, “em vừa thấy anh T. chồng chị Lan ngồi quán càphe với một em trẻ lắm.”

Câu nói của cô bạn đồng nghiệp khiến mọi ánh mắt trong phòng đổ dồn về phía Lan, Lan cũng quay ra nhìn mọi người rồi mỉm cười đáp lại bằng cái giọng đầy tự tin: “Chắc mấy em sinh viên thực tập đó”. “Thực tập gì mà ở quán càphe?” – một chị tỏ ra nghi ngờ.

“Ai thì em không biết, chứ chồng em thì có cho tiền chắc anh ấy cũng chả dám làm gì đâu” – Lan vẫn bình tĩnh.

– “Sao không dám làm gì, bây giờ nhan nhản, bao nhiêu nhà tan cửa nát cũng vì chuyện này đấy, em còn trẻ phải học cách giữ chồng từ bây giờ đi, chứ để chuyện xảy ra rồi thì làm gì cũng là muộn” – một chị khuyên Lan.

“Ngoại tình hay gái gú là tùy tính từng người chứ chị, chồng em không có tính thế đâu” – Lan cãi cố.

“Những người sinh ra đã có tính trăng hoa thì không nói, nhưng cũng đầy người, bị bạn bè lôi kéo, nhậu nhẹt rồi tìm đến gái massage để “giải trí”, lâu rồi thành quen ý chứ” – một chị giải thích thêm.

“Cái khoản này thì em càng yên tâm, chồng em ít khi nhậu nhẹt lắm, tụ tập bạn bè cũng không, lúc nào vợ con, gia đình cũng là nhất”. Câu nói chắc nịch của Lan làm tắt hết những nghi ngờ trong đám chị em. Người thì bảo, Lan thật là may mắn nếu như có một ông chồng tuyệt vời như vậy.

Gần 1 năm sau, chẳng còn ai nhớ lại câu chuyện đã nói về chồng Lan nữa thì một buổi sáng, Lan xuất hiện với mái tóc rối bù, mặt phờ phạc, nước mắt cứ chảy không ngừng. Phải gặng hỏi lắm, Lan mới kể, thì ra chồng Lan đã lén lút qua lại với một cô bạn đồng nghiệp trong công ty từ hơn 1 năm về trước. Bây giờ cô ta , và đang đến để bắt chồng Lan phải chịu trách nhiệm.

yeu55 Tin tưởng quá hóa mất chồng

Vợ , chồng tìm

Vốn là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, thành đạt, lại có một gia đình hạnh phúc nên Trang (Đống Đa – Hà Nội) luôn là tấm gương để mọi người trong công ty nhìn vào và thèm khát.

Chồng Trang, không phải là người quá xuất sắc nhưng lại luôn ghi điểm với vợ bởi tính nết hiền lành, tu chí làm ăn, và biết quan tâm đến gia đình.

Chính vì thế mà, trong khi chị em trong công ty tìm đủ mọi chiêu thức để giữ chồng khỏi đi thì Trang lại luôn nhận được lời động viên từ chính chồng của mình khiến Trang càng yên tâm. Chồng Trang bảo, “ai thế nào thì anh không biết, nhưng anh thì em cứ yên tâm. Anh không có tính lăng nhăng đâu”.

Nói là làm, gần 3 năm kết hôn, chưa bao giờ chồng Trang khiến Trang phải nghi ngờ… hạnh phúc với Trang cứ nghĩ thế là trọn vẹn.

Cho đến một ngày, Trang đột nhiên phát hiện ra trong ví của chồng một chiếc vỏ  đã bóc. Khỏi phải nói, Trang đã suy sụp đến như thế nào. Bởi Trang vẫn đang trong thời gian ở cữ. Lâu lắm rồi 2  không hề “gần gũi” nhau.

Đến nước này, chồng Trang mới thú nhận, “Vì thời gian ở cữ quá lâu, anh đã không giữ được mình, nên tìm đến một gái bán hoa”.

Anh còn bảo, “khi đối mặt với người phụ nữ lạ trong phòng, anh đã nghĩ rất nhiều đến vợ, nhưng rồi bản năng trỗi dậy, không kiềm chế được mình, anh đành tặc lưỡi, chỉ một lần này thôi. Không ngờ sau đó, cái cảm giác lạ khiến anh cứ đi vào vết xe đổ hết lần này đến lần khác, cho đến khi bị cô ta bám riết”.

Những lời giải thích của chồng càng khiến Trang đau đớn. Trang chỉ ước giá mình đừng quá tin chồng, thì khi gặp chuyện thế này Trang đã không suy sụp đến như thế.

“Đàn ông chưa bao giờ ngoan”

Theo chuyên gia tư vấn Nguyễn Hữu Tùng – Nhóm tư vấn thanh niên TP Hà Nội: cuộc sống không thể không có niềm tin, nhất là đối với người chồng của mình. Tuy nhiên niềm tin phải được xây dựng trên những cơ sở nhất định, không nên tin tưởng một cách mù quáng.

Từ trước đến nay, bản chất của người đàn ông là thích đi săn và tìm kiếm những cái mới. Ngày nay, xã hội phát triển, sức ép dư luận đối với chuyện ngoại tình không còn khắt khe như trước, nên việc người đàn ông lén lút ngoại tình hoặc công khai ngoại tình cũng nhiều hơn.

Trong khi đó, người phụ nữ trong thời hiện đại lại được trao nhiều quyền lợi hơn, vai trò của họ được nâng cao hơn, nên họ cũng đòi hỏi sự công bằng nhiều hơn. Đây là lý do mà nhiều chị em hiện nay cho rằng không nên tin chồng một cách tuyệt đối.

Tuy nhiên, trong đời sống hiện đại, vẫn có rất nhiều những người vợ quá tin tưởng chồng. Họ coi chồng như những thần tượng, rồi tự huyễn hoặc, tự bào chữa cho chính thần tượng của mình, hoặc quá đơn giản hóa vấn đề, đến khi xảy ra hậu quả nghiêm trọng, tức là việc chồng chính thức ngoại tình hoặc có con riêng thì lại không giữ được bình tĩnh. Có những người còn mất hết niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu.

Cho nên, đối với trường hợp phát hiện chồng ngoại tình, hoặc chồng có con riêng thì người phụ nữ nên bình tĩnh, tìm hiểu thời điểm chồng đi ngoại tình, suy xét lại vấn đề, từ đó mới có cái nhìn khách quan để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Theo Eva

thegioicaythuoc Tin tưởng quá hóa mất chồng

300x250 holy Tin tưởng quá hóa mất chồng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online