Dấu hiệu cảnh báo thận đang bị “hỏng”

check Dấu hiệu cảnh báo thận đang bị “hỏng” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu cảnh báo thận đang bị “hỏng” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu cảnh báo thận đang bị “hỏng”

Một vài dấu hiệu nếu xuất hiện đơn lẻ sẽ không có gì nguy hiểm, nhưng nếu có nhiều dấu hiệu dưới đây cùng một lúc thì đừng chủ quan bởi bạn có thể mắc .

Hơi thở mùi… amoniac

Nguyên nhân là do sự tích tụ của các chất thải trong máu có thể khiến thức ăn có vị khác đi. Bạn cũng nhận thấy rằng bạn không thích ăn thịt nữa.

Hầu như buồn nôn là cảm giác ai cũng trải qua nhiều lần nên thường chủ quan bỏ qua. Thực ra, điều này rất có thể do có vấn đề, khiến các chất thải không được bài thải kịp thời.

Các chất độc bị lưu lại này gây kích thích hoạt tính của các men tiêu hoá, khiến cơ thể có cảm giác nôn nao khó chịu, thậm chí gây nôn mửa.

Nếu bị nôn nao khó chịu lâu ngày, chữa không thấy hiệu quả, nên kịp thời làm các kiểm tra chức năng thận.

17 Dấu hiệu cảnh báo thận đang bị “hỏng”

Chóng mặt đột xuất có thể do nhiều nguyên nhân và chấm dứt sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn đã nghỉ ngơi nhưng triệu chứng vẫn không suy giảm, thậm chí vẫn đau đầu, lúc này kiểm tra mới thấy huyết áp tăng cao. Thật ra, đó là do thận có vấn đề. Lúc đó, phải chữa bệnh về thận mới có thể giải quyết triệt để căn bệnh này.

Thận bị hỏng không loại bỏ được chất lỏng dư thừa nữa, do vậy chất lỏng tích tụ trong cơ thể khiến bạn bị phù ở chân, cổ chân, bàn chân, mặt và/hay tay.

21 Dấu hiệu cảnh báo thận đang bị “hỏng”

Những quả thận khỏe mạnh tạo ra một hormone gọi là erythropoi-etin, hormone này thông báo cho cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mang ôxy.

Khi thận bị hỏng, chúng tạo ra ít ery-thropoietin hơn, cơ thể có ít các tế bào hồng cầu vận chuyển ôxy hơn, nên các cơ và đầu óc của bạn mệt đi nhanh chóng. Tình trạng này được gọi là và có thể điều trị được.

Tiểu nhiều về đêm

Nếu bạn đi tiểu từ 2 lần hoặc số lượng nước tiểu quá 1/4 so với cả ngày; nặng hơn là mỗi tiếng lại đi tiểu 1 lần, lượng nước tiểu gần hoặc vượt quá lượng nước tiểu ban ngày… gọi là “tiểu nhiều về đêm”. Lúc này, bạn cần đến bệnh viện kiểm tra tình trạng thận của mình.

Theo Suckhoegiadinh

thegioicaythuoc Dấu hiệu cảnh báo thận đang bị “hỏng”

300x250 holy Dấu hiệu cảnh báo thận đang bị “hỏng”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online