5 đặc điểm ở “cậu nhỏ” được phụ nữ lưu ý nhất

check 5 đặc điểm ở “cậu nhỏ” được phụ nữ lưu ý nhất Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 đặc điểm ở “cậu nhỏ” được phụ nữ lưu ý nhất Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 đặc điểm ở “cậu nhỏ” được phụ nữ lưu ý nhất

Nàng không quan tâm bạn có kích cỡ to nhỏ bao nhiêu, cái cần là hiệu quả mà nó mang lại! Hãy xem năm đặc điểm được lưu ý nhất đối với “cu tí”.

Không cần kích cỡ “khủng”

của phụ nữ thực sự chỉ cách khoảng 4 cm từ bên ngoài, do đó, quan niệm người phải có một “công cụ” to thì mới đem lại cực khoái là sai lầm. Một “cu tí” vừa đủ để có thể đáp ứng và gây cực khoái điểm G nếu nó dài hơn 7,6 cm, trong khi đó, kích thước trung bình của quý ông thường là khoảng 12,7 cm. Vì vậy, trong thực tế, hầu hết đều dư khả năng để làm phụ nữ hài lòng với “thiết bị” mà họ đã có.

Vành quy đầu là bộ phận nhiều cô gái thích. Vành quy đầu là nơi tiếp giáp của quy đầu và phần thân của “cậu bé”. Ở trạng thái cương, phần vành quy đầu này có thể nở căng ra, chạm vào điểm G và kích thích nó khi “”. So với người chưa cắt bao quy đầu, bộ phận này ở nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ “nổi bật” hơn vì bao quy đầu bao bọc phần đầu “cậu bé” đã được cắt bỏ.

nam1 5 đặc điểm ở “cậu nhỏ” được phụ nữ lưu ý nhất

Quy đầu to

Một lần nữa, quy đầu là nơi quyết định thắng thua với phụ nữ. Đây là bộ phận kích thích điểm G trong suốt quá trình quan hệ và mang lại những lần cực khoái lạ thường cho nàng. Dù điểm G không lớn, nhưng nếu phần quy đầu càng rộng, nó sẽ càng tăng độ ma sát và kích thích với điểm G.

Phần “thân” dày

Vị trí ngay bên ngoài của “cô bé” cũng là một khu vực rất nhạy cảm. Nếu “súng” của bạn mỏng, bạn sẽ không thể tạo sự ma sát với các “bức tường” của “cô bé”. Tuy nhiên, nếu “súng” có độ dày hơn, bạn sẽ tự động tạo nên sự ma sát và kích thích tại những điểm nóng này.

Với người có “cậu bé” không “mập mạp”, vẫn chưa phải là hết cách. Kỹ thuật trong tình dục sẽ bù đắp cho bạn. Đơn giản chỉ cần những chuyển động tròn khi thay vì chuyển động thẳng “vào và ra”. Có thể bạn sẽ mất một thời gian để thực hành kỹ thuật này, nhưng bạn sẽ thấy giá trị tích cực của nó. Với kỹ thuật này bạn có thể ma sát toàn bộ các “tường thành”, là nơi những vị trí “nóng” trú ngụ.

Hơi chếch lên trên

Điểm G nằm ở phía thành trên của âm đạo. Vì vậy, nếu “súng” của bạn hơi cong nhẹ lên trên, nó sẽ tăng khả năng chạm vào điểm G tốt hơn. Nếu “cậu bé” của bạn thẳng, cũng không phải là điều tệ. Nhưng nếu hướng cong xuống dưới, bạn có thể thử nghiệm các vị trí quan hệ khác nhau để tìm cho mình một cách kích thích điểm G thích hợp cho mình.

Tư thế quan hệ kiểu chó thực sự là một vị trí quan hệ tình dục tuyệt vời nếu bạn muốn kích thích điểm G, nhưng “cậu bé” lại có chiều cong hướng xuống. Một số đàn ông có xu hướng hơi cong sang trái hoặc phải – điều này thường cũng không ảnh hưởng đến chất lượng khi “yêu”.

Theo Danong

thegioicaythuoc 5 đặc điểm ở “cậu nhỏ” được phụ nữ lưu ý nhất

300x250 holy 5 đặc điểm ở “cậu nhỏ” được phụ nữ lưu ý nhất

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online